ลบ แก้ไข

อลิอันซ์เร่งขยายธุรกิจในไทย,มาเลเซียและอินโดนีเซียรับ AEC                บริษัทอลิอันซ์ เยอรมัน มองเห็นช่องทางการเติบโตของธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะในประเทศไทย, มาเลเซียและอินโดนีเซีย จากการสำรวจโอกาสในตลาดที่ได้รับมุมมองที่ชัดเจนถึงช่องทางการเติบโตทางเศรษฐกิจของทั้ง 3ประเทศภายใต้ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ในอนาคต

                บริษัทอลิอันซ์มุ่งมั่นที่จะเพิ่มธุรกิจในตลาดที่มีอัตราการเติบโตของอุตสาหกรรมในอนาคตและมีศักยภาพมากเพียงพอที่จะสามารถสนับสนุนการขยายตัวทางธุรกิจของบริษัทในเครืออลิอันซ์ได้

                โดยบริษัทจะนำเงินลงทุนเข้ามาในประเทศเหล่านี้โดยมีควมชัดเจนของการเกิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนเป็นเครื่องยืนยันว่าโอกาสทางธุรกิจของบริษัทและบริษัทในเครือฯจะเติบโตขึ้นอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับที่เคยเกิดขึ้นในสหภาพยุโรป (EU)
 
อ่านต่อ
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 10,070 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • กระทรวงพาณิชย์จับมือกับองค์กรภาคเอกชนและหน่วยงานภาครัฐอื่นๆ ในการเปิดตัว โครงการนำร่องในการพัฒนาจังหวัดขอนแก่น ให้เป็นเมืองศูนย์กลางประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย...
  by dogTech
 • นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ แถลงผลการประชุมขยายความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจสิงคโปร์-ไทย ครั้งที่ 4 ซึ่งไทยเป็นเจ้าภาพ โดย นายลิม ฮึง เคียง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการค้าและอุตสาหกรรมของสิงคโปร์...
  by dogTech
 • ศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในจีนรายงานเมื่อเร็วๆ นี้ว่า นายถงเต้าฉือ ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์ของจีน เปิดเผยว่า ในปี 2558 จีนและชาติอาเซียนจะเร่งมือในการเจรจาเขตการค้าเสรีจีน-อาเซียน หรือ CAFTA (China-ASEAN Free...
  by Editor
 • unseentourthailand.com สถิติการค้าชายแดนของไทยกับเพื่อนบ้านในตลอดหลายปีที่ผ่านมา นับว่ามีการขยายตัวแบบก้าวกระโดด สวนทางกับแนวโน้มเศรษฐกิจโลกที่กำลังซบเซาลงอย่างหนักสะท้อนให้เห็นว่าโอกาสการเปิดตลาดการค้าชายแดนไทยกับ 4...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean