ลบ แก้ไข

แอร์เอเชียออกแผนการกระตุ้นการท่องเที่ยว

แอร์เอเชียออกแผนการกระตุไทยแอร์เอเชียกำลังเตรียมแผนการที่จะทำการร่วมกับเครือข่ายแอร์เอเชียในระดับภูมิภาคเพื่อส่งเสริม ประเทศไทยในเชิงรุกเพื่อฟื้นฟูการเข้ามาท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ หลังจากที่ประเทศไทยต้องประสบความวุ่นวายทางการเมือง

โดยในครั้งนี้หน่วยงานไทยให้ความร่วมมือกับสำนักงานของแอร์เอเชียในฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, ฮ่องกง , จีน, อินโดนีเซียและสิงคโปร์ โดยตลาดหลักจะมุ่งเน้นที่จีนแผ่นดินใหญ่,สิงคโปร์และฮ่องกง เนื่องจากจีนแผ่นดินใหญ่เป็นตลาดที่สำคัญในการรณรงค์ให้ความสนใจ ด้วยความหวังในการฟื้นฟูความเชื่อมั่นของนักท่องเที่ยวสิงคโปร์และฮ่องกง

หากแคมเปญนี้ประสบความสำเร็จ คาดว่าไทยแอร์เอเชียในช่วงสองไตรมาสข้างหน้าจะดีกว่าปีที่ผ่านมาและหากสถานการณ์กลับสู่ภาวะปกติในไตรมาสที่สี่อาจประสบความสำเร็จถึง 90 เปอร์เซ็นต์

 
อ่านต่อ
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 5,660 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เมืองโบราณมี เนื้อที่ประมาณ 1 พันไร่ ภาพสะท้อนของวัฒนธรรมดั้งเดิม อันหลากหลายบนผืนแผ่นดินไทย ด้วยการนำเสนอในรูปแบบที่เป็นจริง และ วิจิตรตระการตา เป็นสถานที่ ที่จำลองเอาโบราณสถาน...
  by Editor Bow
 • แองกอร์เป็นโบราณสถานที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีพื้นที่กว้างใหญ่กว่า ๔๐๐ ตารางกิโลเมตร รวมบริเวณป่าด้วย อุทยานโบราณแองกอร์เป็นที่ตั้งของซากที่เหลือของเมืองหลวงต่าง ๆ ของอาณาจักรเขมร ประเทศกัมพูชา...
  by Editor Bow
 • ปลื้มปิติ! จนท.กทม. เก็บพระประทีปของในหลวงได้ ระบุสุดแสนดีใจ จะนำไปเก็บรักษาบูชาต่อไป นางภัสรา โตมั่นคง เจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาความสะอาด สำนักสิ่งแวดล้อม กทม.สุดปลื้ม...
  by Editor
 • กรมการท่องเที่ยวกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ระบุตัวเลขการท่องเที่ยวปีนี้ จะสร้างสถิติใหม่สูงที่สุดในรอบ 8 ปี ทั้งจำนวนนักท่องเที่ยวและรายได้ จากนโยบายกระตุ้นการท่องเที่ยวของรัฐบาล นางสาววรรณสิริ โมรากุล...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ