ลบ แก้ไข

แอร์เอเชียออกแผนการกระตุ้นการท่องเที่ยว

แอร์เอเชียออกแผนการกระตุไทยแอร์เอเชียกำลังเตรียมแผนการที่จะทำการร่วมกับเครือข่ายแอร์เอเชียในระดับภูมิภาคเพื่อส่งเสริม ประเทศไทยในเชิงรุกเพื่อฟื้นฟูการเข้ามาท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ หลังจากที่ประเทศไทยต้องประสบความวุ่นวายทางการเมือง

โดยในครั้งนี้หน่วยงานไทยให้ความร่วมมือกับสำนักงานของแอร์เอเชียในฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, ฮ่องกง , จีน, อินโดนีเซียและสิงคโปร์ โดยตลาดหลักจะมุ่งเน้นที่จีนแผ่นดินใหญ่,สิงคโปร์และฮ่องกง เนื่องจากจีนแผ่นดินใหญ่เป็นตลาดที่สำคัญในการรณรงค์ให้ความสนใจ ด้วยความหวังในการฟื้นฟูความเชื่อมั่นของนักท่องเที่ยวสิงคโปร์และฮ่องกง

หากแคมเปญนี้ประสบความสำเร็จ คาดว่าไทยแอร์เอเชียในช่วงสองไตรมาสข้างหน้าจะดีกว่าปีที่ผ่านมาและหากสถานการณ์กลับสู่ภาวะปกติในไตรมาสที่สี่อาจประสบความสำเร็จถึง 90 เปอร์เซ็นต์

 
อ่านต่อ
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,326 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ประเทศไทย, ลาว, พม่าและเวียดนามได้รวมพูดคุยถึงการอำนวยความสะดวกด้านการขนส่งข้ามพรมแดนในการประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศในกลุ่ม East - West EconomicCorridor (EWEC) ครั้งที่สาม...
  by dogTech
 • งาน AIS Bangkok Countdown 2014 @ Central World สถานที่: ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ วัน/เวลา: วันอังคารที่ 31 ธันวาคม 2556 รายละเอียด: งานเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ภายใต้ชื่องาน AIS Bangkok...
  by Editor Bow
 • ประเพณี วิ่งควาย เป็นงานประเพณี ประจำจังหวัดชลบุรี เป็นหนึ่งใน ประเพณี อันเป็นเอกลักษณ์ ของจังหวัดชลบุรี ที่มีการจัด มากว่า 100 ปีแล้ว ประเพณีวิ่งควาย เป็นประเพณีที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยทุกปีก่อนออกพรรษา 1 วัน...
  by Editor Bow
 • Blue sunset @Philippines Central Visayas Bohol รูปที่เกี่ยวข้อง Alona Beach @Philippines Central Visayas Panglao Beach at Panglao Island @Philippines Central Visayas Dauis Bohol Beach Club @Philippines Central Visayas...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean