ลบ แก้ไข

ประเทศไทยมุ่งเน้นไปที่การสร้างความเชื่อมั่นในกลุ่มประเทศอาเซียน

Thailand’s Focus on Conf
 

            ประเทศไทยได้เน้นความสำคัญของการสร้างความเชื่อมั่นในกลุ่มประเทศอาเซียนและมุ่งมั่นที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับทุกประเทศสมาชิกอาเซียนโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศของไทยได้ความมุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจในด้านความปลอดภัยทางการเมือง, เศรษฐกิจและทางสังคมวัฒนธรรมของประเทศไทยต่อประชาคมอาเซียนใน

            นายกรัฐมนตรีได้เดินทางเยือนประเทศกัมพูชา เพื่อเข้าพบกับนายกรัฐมนตรีและเจ้าหน้าที่ระดับสูงของกัมพูชา เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศการของไทยและพูชา นอกจากนี้ยังได้ร่วมแลกเปลี่ยนทัศนคติในด้านการดูแลพื้นที่ชายแดน เพื่อจัดการปัญหาความขัดแย้งตามแนวชายแดน

 

อ่านต่อ

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 6,395 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • รัฐมนตรีแรงงาน ย้ำ 3 หลักการให้โอกาส เริ่มต้น พัฒนา คุ้มครองทางสังคม ส่งเสริมแรงงานนอกระบบกว่า 20 ล้านคน เข้าสู่แรงงานในระบบให้เป็นแรงงานที่มีคุณค่าในภูมิภาคอาเซียนอย่างยั่งยืน พลเอก ศิริชัย ดิษฐกุล...
  by dogTech
 • aseanฟิลิปปินส์ (Philippines) ธงชาติตราแผ่นดิน ชื่อทางการ: สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ (Republic of the Philippines) ที่ตั้ง: เป็นประเทศหมู่เกาะที่ประกอบด้วยเกาะจำนวนทั้งสิ้น 7,107 เกาะ ตั้งอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิก...
  by Editor Bow
 • นางอรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม กล่าวว่า กระทรวงอุตสาหกรรม จะจัดงาน Thailand industrial expo 2016 ภายใต้แนวคิด ศักยภาพอุตสาหกรรมไทย ความท้าทายสู่อนาคต ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ ผู้ประกอบการ SMEs...
  by dogTech
 • อาหารยอดนิยมของประเทศสมาชิกอาเซียน อาหารยอดนิยมของบรูไน อัมบูยัต (Ambuyat) เป็นอาหารยอดนิยมของบรูไน มีลักษณะเด่นอยู่ที่ตัวแป้งจะเหนียวข้นคล้ายข้าวต้ม หรือโจ๊ก โดยมีแป้งสาคูเป็นส่วนผสมหลัก ตัวแป้งอัมบูยัตเอง ไม่มีรสชาติ...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean