ลบ แก้ไข

ความคืบหน้าของในการประชุมเจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียนในประเทศพม่า

Updating the Progress of
 

            ปลัดกระทรวงการต่างประเทศของไทยได้มีการรายงานความคืบหน้าของสถานการณ์ทางการเมืองของไทยให้​​เจ้าหน้าที่ระดับสูงจากนิวซีแลนด์และสาธารณรัฐประชาชนจีนรับทราบในระหว่างการประชุมเจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียนในย่างกุ้งพม่าเมื่อที่ 7 มิถุนายน 2014

            โดยประเทศจีนหวังว่าสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงในประเทศไทยจะไม่ส่งผลกระทบต่ออาเซียนโดยรวม เนื่องจากประเทศไทยเป็นผู้ประสานงานในด้านความสัมพันธ์อาเซียน-จีน นอกจากนี้ประเทศจีนยังได้แสดงความต้องการที่จะก้าวไปข้างหน้าในด้านการดำเนินการตามประกาศของการปฏิบัติของภาคีและจรรยาบรรณในทะเลจีนใต้ เพื่อการก้าวเข้าสู่การเป็นประชาคมอาเซียนที่สมบูรณ์

 

อ่านต่อ

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 6,559 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • แนวทางสำคัญของอาเซียนในปี 2015 คือการตระหนักถึงการเป็นประชาคมอาเซียนและการเชื่อมต่ออาเซียนผ่านคณะกรรมการประสานงาน (ACCC) ในการประชุมความร่วมมือภาครัฐและเอกชนอาเซียน(PPP)...
  by dogTech
 • พลเอก ศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ให้การต้อนรับ Mr. Ning Fukui เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย เข้าเยี่ยมคารวะ ณ กระทรวงแรงงาน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน กล่าวถึง...
  by dogTech
 • พลเอกศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานเปิดศูนย์ฝึกอบรมsmart training centerซึ่งฝึกอบรมให้ความรู้แรงงานในสถานประกอบการ และแรงงานที่ต้องการเดินทางไปทำงานต่างประเทศ...
  by dogTech
 • หลังการประชุมสมัชชาพรรคคอมมิวนิสต์ครั้งที่ 18 ในเดือน พ.ย. 2012 และนายสีจิ้นผิงได้ขึ้นมาดํารงตําแหน่งผู้นํารุ่นที่ 5 ของประเทศจีน...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean