ลบ แก้ไข

ผลการประชุมเจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียนในย่างกุ้ง

 

 

            ปลัดกระทรวงการต่างประเทศได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยในการประชุมเจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียน (SOM), อาเซียนบวกสาม SOM และการประชุมสุดยอดเอเชียตะวันออกที่จัดขึ้นในย่างกุ้ง ประเทศพม่าในที่ 7-8 มิถุนายน 2014

            ตามรายงานจากกระทรวงการต่างประเทศที่ประชุมเจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียนได้ทำการหารือและติดตามผลการประชุมสุดยอดอาเซียนครั้งที่ 24 รวมทั้งการดำเนินการตามพิมพ์เขียวประชาคมการเมืองและความมั่นคงโดยที่ประชุมยังได้ติดตามความคืบหน้าของการทำงานของสำนักงานเลขาธิการอาเซียนและแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์เกี่ยวกับประชาคมอาเซียนในเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับประเทศภายนอกของกลุ่มอาเซียนและแลกเปลี่ยนวิธีการที่จะเสริมสร้างความร่วมมือกับประเทศคู่เจรจาของอาเซียน
 

อ่านต่อ

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,603 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นิตยสารฟอร์บส์ของสหรัฐเปิดเผยผลการจัดอันดับมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในโลกประจำปี 2014 ผลปรากฏว่า บิล เกตส์เจ้าพ่อไมโครซอฟท์ กลับมาคว้าแชมป์มหาเศรษฐีระดับพันล้าน ด้วยมูลค่าทรัพย์สิน 76,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ(ราว 2.28...
  by Editor Bow
 • รอคอยมานานแล้ว วันนี้เป็นจริงเสียทีสำหรับอินโดนีเซีย ได้เริ่มการก่อสร้างทางรถไฟ เพื่อให้บริการบรรเทาปัญหารถติดในเมืองหลวงแล้ว คาดเริ่มให้บริการได้สิ้นปี 2559 สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานจากกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย...
  by Editor Bow
 • คุณสมหมาย ภาษีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวปาฐกถาตอนหนึ่งในงานสัมมนาของหนังสือพิมพ์ ฐานเศรษฐกิจที่จัดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า ไทยยังไม่พร้อมในการเข้าสู่เออีซีเพราะมีกฎหมายที่ต้องแก้ไขอีก เยอะ...
  by Editor
 • การเสวนาทางวิชาการ ปัญหาอุปสรรคและโอกาสในประชาคมการเมืองและความมั่นคงของอาเซียน เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจากประชาคมการเมือง ความมั่นคงอาเซียน...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean