ลบ แก้ไข

ผลการประชุมเจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียนในย่างกุ้ง

 

 

            ปลัดกระทรวงการต่างประเทศได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยในการประชุมเจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียน (SOM), อาเซียนบวกสาม SOM และการประชุมสุดยอดเอเชียตะวันออกที่จัดขึ้นในย่างกุ้ง ประเทศพม่าในที่ 7-8 มิถุนายน 2014

            ตามรายงานจากกระทรวงการต่างประเทศที่ประชุมเจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียนได้ทำการหารือและติดตามผลการประชุมสุดยอดอาเซียนครั้งที่ 24 รวมทั้งการดำเนินการตามพิมพ์เขียวประชาคมการเมืองและความมั่นคงโดยที่ประชุมยังได้ติดตามความคืบหน้าของการทำงานของสำนักงานเลขาธิการอาเซียนและแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์เกี่ยวกับประชาคมอาเซียนในเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับประเทศภายนอกของกลุ่มอาเซียนและแลกเปลี่ยนวิธีการที่จะเสริมสร้างความร่วมมือกับประเทศคู่เจรจาของอาเซียน
 

อ่านต่อ

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,817 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ธงอาเซียนธงอาเซียนแสดงถึงเสถียรภาพ สันติภาพ ความสามัคคี และพลวัติของอาเซียน สีของธงได้แก่ น้ำเงิน แดง ขาว และเหลือง ซึ่งแสดงถึง สีหลักในธงชาติของบรรดาประเทศสมาชิกอาเซียนทั้งหมด สีน้ำเงินแสดงถึงสันติภาพและเสถียรภาพ...
  by Editor Bow
 • นโยบายในการพัฒนาแรงงานของไทยกำลังเร่งการพัฒนาทักษะองการสำหรับตลาดแรงงานอิสระในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2015 โดยนักวิชาการกล่าวว่า ภายใต้กรอบประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน สมาชิกอาเซียนได้ตกลงที่จะเปิดตลาดแรงงานเสรี...
  by dogTech
 • พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีได้สั่งการให้กระทรวงมหาดไทยพัฒนาคุณภาพสินค้าโอท็อปเพื่อนำไปจำหน่ายบนเครื่องบิน แนะนำให้ผู้โดยสารทั้งชาวไทยและต่างประเทศได้รู้จักและซื้อหาเป็นของฝากหรือที่ระลึกจากประเทศไทย ล่าสุด...
  by dogTech
 • ทุกวันนี้อุตสหกรรมการผลิตของเราต้องพึ่งพาแรงงานต่างชาติดเป็นจำนวนมาก ประชากรไทยทั้งหมด 64 ล้านคน ต่างชาติเข้ามาอยู่ในไทย 20 ล้านคน ปละประเทศไทยอาจจะขาดแรงงาน เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean