ลบ แก้ไข

“อาเซียนเที่ยวไทย” ร่วมต้อนรับสื่อมวลชนในอาเซียนท่องเที่ยวเมืองไทย

อาเซียนเที่ยวไทย” ร่วมต้อนรับสื่อมวลชนในอาเซียนท่องเที่ยวเมืองไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้เตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ด้วยการเปิดตัวโครงการ “อาเซียนเที่ยวไทย”  โดยเชิญสื่อมวลชนของประเทศสมาชิกในอาเซียนมาท่องเที่ยวเมืองไทย กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นในเดือนกันยายน 2557 เปิดประสบการณ์มุมมองการท่องเที่ยวไทยพร้อมนำเสนอข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยวและข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับประเทศไทย ให้เข้าถึงกลุ่มนักท่องเที่ยวประเทศสมาชิกอาเซียนเพิ่มมากขึ้น


 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 5,376 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • โครงการลงทุนของนักลงทุนจากจากจีนในลาวผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดในปีนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแขนงพัฒนาที่ดินมีความคึกคักเป็นพิเศษ เจ้าสัวอีกรายหนึ่งได้ทำพิธีวางศิลาฤกษ์ก่อสร้างศูนย์การค้าแบบคอมเพล็กซ์แห่งใหม่ มูลค่ากว่า 10,000...
  by Editor
 • นักท่องเที่ยวชาวฮ่องกงเปลี่ยนแผนเที่ยวจากกรุงเทพไปยังเชียงใหม่แทน เพื่อฉลองเทศกาลตรุษจีน เลี่ยงเหตุการณ์ชุมนุมทางการเมืองในเมืองหลวง สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของฮ่องกง ได้แจ้งเตือนไปยังนักท่องเที่ยวชาติตัวเอง...
  by Editor Bow
 • ประเทศพม่า เปิดให้นักท่องเที่ยวได้มาเที่ยวในประเทศมากขึ้น และสิ่งที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากก็คือโบราณสถาน วิถีชีวิต ทรัพยากรธรรมชาติ เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก...
  by Editor Bow
 • สรุปการประชุม ASEAN Tourism Forum (ATF 2015) ระหว่างวันที่ ๒๒ ๒๖ มกราคม ๒๕๕๘ กรุงเนปิดอว์ สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ การประชุมการท่องเที่ยวอาเซียน ASEAN Tourism Forum (ATF 2015) เป็นงานที่จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean