ลบ แก้ไข

ททท. เดินหน้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน จับมือเอกชนส่งเสริมเครือข่ายการตลาดกับเพื่อนบ้าน

ททท. โดยกองตลาดอาเซียน เอเชียใต้ และแปซิฟิกใต้ เดินหน้าตอกย้ำส่งเสริมเครือข่ายพันธมิตรการตลาดกับประเทศเพื่อนบ้านใน ๔ เมืองหลักของลาว กัมพูชา และเวียดนาม โดยร่วมกับสมาคมการตลาดท่องเที่ยวไทย นำผู้ประกอบการกว่า ๕๐ รายเดินทางไปพบปะเครือข่ายธุรกิจท่องเที่ยวของประเทศเพื่อนบ้าน ที่นครหลวงเวียงจันทน์ กรุงพนมเปญ ฮานอย และโฮจิมินห์ เพื่อแลกเปลี่ยนเจรจาธุรกิจและหารือโอกาสในการส่งเสริมการตลาดท่องเที่ยวตลาด AEC ร่วมกัน
 
การจัดโครงการส่งเสริมเครือข่าย ๒ ครั้ง ในเส้นทางกรุงเทพฯ-เวียงจันทน์-ฮานอย และกรุงเทพฯ-พนมเปญ-โฮจิมินห์ ในเดือนมิถุนายน และกรกฎาคมที่ผ่านมา ได้รับเกียรติจากรัฐมนตรีและหัวหน้าหน่วยงานด้านการท่องเที่ยวของแต่ละประเทศ ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงานส่งเสริมเครือข่ายแต่ละครั้ง และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ประกอบการและสื่อมวลชนในแต่ละพื้นที่เข้าร่วมงานกว่า ๘๐ รายอย่างเป็นรูปธรรม โดยผู้ประกอบการที่มีรายการนำเที่ยวเชื่อมโยงไทยกับประเทศ AEC แสดงความสนใจส่งรายชื่อ เพื่อร่วมเผยแพร่บนเว็บไซต์ข้อมูล AEC ของ ททท. บน www.tourismthailand.org/aec
 
 
ททท. เดินหน้าสู่ประชาคมเ
 
 
Mr. Chaleune Warinthrasak รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแถลงการณ์  วัฒนธรรม และการท่องเที่ยว สปป.ลาว และนายวรายุทธ ไชยะกุล อัครราชทูตไทยประจำ สปป.ลาว ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีการเปิดงาน Thai-Lao Tourism Networking Event วันที่ ๒๓ มิถุนายน ๒๕๕๗ ณ โรงแรม Donchan Palace นครเวียงจันทน์ สปป.ลาว
 
ททท. เดินหน้าสู่ประชาคมเ
 
Mr. Manh Cuong Pham รองผู้ว่าการ การท่องเที่ยวเวียดนาม และ นายปัญญรักษ์ พูลทรัพย์ เอกอัครราชทูต ณ กรุงฮานอย ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีการเปิดงาน Thai - Vietnam Tourism Networking Event     วันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๕๗ ณ โรงแรม Sofitel Plaza Hanoi กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม
 
ททท. เดินหน้าสู่ประชาคมเ
 
 
ททท. เดินหน้าสู่ประชาคมเ
 
 
H.E. Dr. Thong Khon รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยว กัมพูชา กล่าวต้อนรับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวไทยและกัมพูชา ในพิธีการเปิดงาน Thai-Cambodia Tourism Networking Event วันที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๕๗    ณ โรงแรม Sofitel Phnom Penh Phokeethra กรุงพนมเปญ ราชอาณาจักรกัมพูชา
 
   
ททท. เดินหน้าสู่ประชาคมเ
                                                                     บรรยากาศภายในงาน Table Top Sale
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 5,885 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง


สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ