ลบ แก้ไข

ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพการประชุมการศึกษาวิชาชีพอาเซียน

ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพการป


ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพในการประขุมอาเซียนฟอรั่มสำหรับประเทศในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการบริหารสถานศึกษาในสายอาชีพและกำหนดทิศทางร่วมกันสำหรับการผลิตของแรงงานที่มีทักษะ
 
                ในการ ประชุมร่วมกันจะมีการเสนอมุมมองที่เป็นไปตามแผนการการเปิดประชาคมอาเซียนในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาในทางสายอาชีพ โดยในปีแรกที่จัดการประชุมประเทศไทยจะทำหน้าที่เป็นเจ้าภาพในการประชุมครั้งนี้เพื่อมุ่งเป้าไปที่การจัดการศึกษาสายอาชีพให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันและการพัฒนาทักษะวิชาชีพเพื่อการตอบสนองความต้องการของประเทศในกลุ่มอาเซียน

เพิ่มเติม
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,984 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • การเสวนาทางวิชาการ ปัญหาอุปสรรคและโอกาสในประชาคมการเมืองและความมั่นคงของอาเซียน เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจากประชาคมการเมือง ความมั่นคงอาเซียน...
  by Editor Bow
 • thaigov.go.th ติมอร์-เลสเต หรือ ติมอร์ตะวันออก ได้สมัครเป็นสมาชิกใหม่ ในอาเซียนเป็นประเทศที่ 11 ติมอร์ตะวันออกต้องการให้ประชาชนในประเทศมีการศึกษาที่ดี ประเทศมีสันติภาพ และมีรายได้สูงถึงปานกลาง www.matichon.co.th...
  by Editor Bow
 • trueplookpanya.com ปัญหาอาเซียนและอุปสรรคที่สำคัญของประชาคมอาเซียน 1. ประเทศสมาชิกอาเซียน มีสภาพภูมิศาสตร์คล้ายคลึงกัน จึงมีสินค้าเกษตรหรือแร่ธาตุที่คล้ายคลึงกัน บางครั้งจึงมีการแย่งตลาดกันเอง...
  by Editor Bow
 • FTA คือ เขตการค้าเสรี หรือ FREE TRADE AREA การทำสัญญาการค้ากัน ตั้งเเต่ 2 ประเทศขึ้นไป เป้าหมายเพื่อการลดภาษีให้น้อยที่สุดหรือหมดไป เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจากAnimation_Contest001-5...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean