ลบ แก้ไข

เวียดนามเอื้อต่างชาติถือหุ้นเพิ่ม

เวียดนามเอื้อต่างชาติถือ
 
สำนักข่าวเวียดนามนิวส์ รายงานว่า รัฐสภาเวียดนามให้สัตยาบันร่างกฎหมายยกเลิกข้อจำกัดนักลงทุนต่างชาติในการถือหุ้นบริษัทจดทะเบียนในประเทศ โดยจะอนุญาตให้นักลงทุนต่างชาติสามารถถือหุ้นได้ถึง 100% ในบางธุรกิจ และเปิดช่องให้บริษัทสามารถจำกัดการถือหุ้นของนักลงทุนต่างชาติได้ด้วยตัวเอง ยกเว้นในภาคการเงินยังคงจำกัดการถือหุ้นของนักลงทุนต่างชาติไว้ที่ 30%

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 6,115 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ลาวกำลังปลูกข้าวได้ต่ำกว่าเป้าหมายที่กำหนดไว้สำหรับฤดูนี้ไปมากทีเดียว สาเหตุที่สำคัญเนื่องมาจากระบบชลประทานที่ย่ำแย่ รวมทั้งการที่พวกพืชเศรษฐกิจมีแนวโน้มที่จะได้ราคาดีกว่า จึงผลักดันให้ชาวนาลดการปลูกข้าวลงไป...
  by Editor Bow
 • เศรษฐกิจสิงคโปร์ซึ่งพึ่งพาการค้าเป็นหลัก ขยายตัว 3.7% ในปี56 สูงกว่าที่คาดไว้ เนื่องจากเศรษฐกิจโลกมีเสถียรภาพ นายลี เซียนลุง นายกรัฐมนตรีสิงคโปร์ กล่าวในสารปีใหม่ที่ส่งผ่านอีเมลไปยังสื่อมวลชนในวันนี้ว่า...
  by Editor Bow
 • สำนักงานสถิติแห่งชาติเวียดนาม รายงานว่า เวียดนามมีรายได้ 2,986 ล้านดอลลาร์ จากการส่งออกข้าว 6.722 ล้านตัน ในปี 2556 แสดงให้เห็นว่ารายได้จากการส่งออกข้าวลดลง 18.7% และปริมาณลดลง 16.1% เมื่อเทียบรายปี รายงานยังระบุว่า...
  by Editor Bow
 • การสัมมนาระหว่างอาเซียนกับสาธารณรัฐเกาหลีมุ่งเน้นไปที่ความร่วมมือในการพัฒนาSMEและความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจด้านการส่งออก...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean