ลบ แก้ไข

สหราชอาณาจักรมุ่งมั่นที่จะสร้างความร่วมมือที่แข็งแกร่งกับอาเซียน

UK Commits to Stronger C
 

                เอกอัครราชทูตสหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือได้นำเสนอหนังสือราชการในการพัฒนาความสัมพันธ์แด่เลขาธิการอาเซียน

                โดยเอกอัครราชทูตสหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือได้ถ่ายทอดความมุ่งมั่นของรัฐบาลในการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีกับอาเซียนและประเทศสมาชิกในกลุ่มอาเซียน รวมไปถึงแสดงความพร้อมในการสำรวจความร่วมมือเพื่อประโยชน์ร่วมกันในอนาคตหลังการรวมตัวเป็นประชาคมอาเซียนที่สมบูรณ์

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 6,082 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • รับสมัครไปช่วยแพทย์อาสาที่ฟิลิปปินส์ น.พ.สัมพันธ์ คมฤทธิ์ เลขาธิการแพทยสภา เปิดเผยว่า จากเหตุประเทศฟิลิปปินส์ ประสบภัยพิบัติไต้ฝุ่นไห่เยี่ยน ถล่มเมืองทาโคลบาน ส่งผลให้มีประชาชนเสียชีวิตและสูญหายจำนวนมาก แพทยสภา...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • นายกรัฐมนตรีนายประยุทธ์ จันทร์โอชาได้กระตุ้นให้นักธุรกิจชาวสิงคโปร์สนใจที่จะเพิ่มการลงทุนในประเทศไทยให้มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเขตเศรษฐกิจพิเศษตามชายแด ของประเทศไทยที่เชื่อมต่อกับประเทศเพื่อนบ้าน โดยนายประยุทธ์...
  by dogTech
 • เลขาธิการอาเซียนเข้าร่วมการลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU)ในการจัดการภัยพิบัติความร่วมมือระหว่างสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซียน) และสาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อความร่วมมือในการพัฒนาการจัดการภัยพิบัติ...
  by dogTech
 • รัฐมนตรีต่างประทเศของสิงคโปร์และอินโดนีเซียร่วมกันลงนามในข้อตกลงที่มีเนื้อหากำหนดเส้นพรมแดนทางทะเลระหว่างทั้งสองประเทศ ระหว่างการเดินทางเยือนสิงคโปร์ของประธานาธิบดีซูซิโล บัมบัง ยุดโดโยโนและคณะ...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ