ลบ แก้ไข

กระทรวงวัฒนธรรมชูจุดเด่นศูนย์วัฒนธรรมอาเซียน

กระทรวงวัฒนธรรมชูจุดเด่น
 

กระทรวงวัฒนธรรมชูจุดเด่นศูนย์วัฒนธรรมอาเซียน นำเสนออัตลักษณ์ร่วมทางวัฒนธรรม 10 ประเทศอาเซียน ผ่านสื่อเทคโนโลยีมัลติมีเดียสมัยใหม่แบบมีชีวิตในรูปแบบนิทรรศการ 6 ห้อง กระตุ้นให้เยาวชน และประชาชนเกิดการเรียนรู้มรดกร่วมอาเซียน
 
นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) เปิดเผยว่า ในการประชุมคณะอนุกรรมการการจัดตั้งศูนย์วัฒนธรรมอาเซียน เมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่ประชุมได้หารือและติดตามความคืบหน้าการจัดตั้งศูนย์วัฒนธรรมอาเซียน ณ อาคารหอศิลป์ร่วมสมัย ถนนราชดำเนิน ซึ่งจะเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 ส.ค.นี้

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,231 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ผลพวงจากการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (เออีซี) จะทําให้อาเซียนกลายเป็นตลาดเดียวแต่ความจริง ไม่ใช่ทุกวันนี้อาเซียนเป็นเขตการค้าเสรีถ้าตั้งใจจะเป็นตลาดเดียวก็ต้องเปลี่ยนเป็นสหภาพศุลกากรก่อน เขตการค้าเสรี (Free Trade...
  by Editor
 • ท่องเที่ยว ประเทศบรูไนดารุสซาลาม pantip.com เมืองบินบันดาร์ เสรี เบกาวัน เมืองบินบันดาร์ เสรี เบกาวัน เป็นเมืองหลวงและเมืองท่าที่สำคัญของประเทศบรูไนอยู่ในเขตการปกครองบรูไน-เมารา มีประชากรประมาณ 60,000 คน เดิมชื่อว่า...
  by Editor Bow
 • กนอ.พัฒนา 5 จังหวัดพื้นที่ชายแดน ตั้งเขตเศรษฐกิจพิเศษรองรับ AEC เล็งจัดระเบียบสินค้า-แรงงานข้ามชาติ... นายวีรพงศ์ ไชยเพิ่ม ผู้ว่าการการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) เปิดเผยว่า ได้มีการศึกษาวางแนวทางไว้ตั้งแต่ 3-4...
  by Editor
 • ทีเส็บและกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาร่วมลงนามความร่วมมือบูรณาการการปฏิบัติงาน ขยายความร่วมมือเตรียมความพร้อมในทุกด้าน เพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมไมซ์และการท่องเที่ยวอย่างเป็นเอกภาพ สำหรับการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2558...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean