ลบ แก้ไข

อาเซียนและอินเดียพัฒนาความสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน


 

                เอกอัครราชทูตคนแรกของอินเดียกับอาเซียนได้นำเสนอหนังสือต่อเลขาธิการอาเซียนที่สำนักเลขาธิการอาเซียน เพื่อย้ำถึงความสำคัญที่รัฐบาลอินเดียต้องการสร้างความสัมพันธ์อันดีกับอาเซียนและประเทศสมาชิกอาเซียนและความปรารถนาของรัฐบาลอินเดียที่จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งในการเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ระหว่างอาเซียนกับอินเดีย

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,660 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ดอยช์โพสต์ ดีเอชแอล ผนึก UNDP จัดเวิร์กช็อปเตรียมความพร้อมให้สนามบินรับมือภัยพิบัติ Get Airports Ready for Disaster ครั้งที่ 2 ในฟิลิปปินส์ขยายผลจากความสำเร็จในการปฏิบัติงานของทีมรับมือภัยพิบัติดีเอชแอลในเมืองเซบู...
  by Editor Bow
 • นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ขณะนี้ประเทศไทยกำลังก้าวสู่จุดเปลี่ยนสำคัญ ที่จะสร้างความมั่นใจกับความสามารถ ในการเติบโตทางเศรษฐกิจในอนาคต โดยการขับเคลื่อนโครงการลงทุนขนาดใหญ่ใน 5 ปีข้างหน้า ทั้งถนน...
  by dogTech
 • จากที่อาเซียน 10 ประเทศจะรวมตัวเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือเออีซีในปลายปี 2558 นี้จะมีผลให้เขตการค้าเสรีอาเซียน (อาฟต้า) มีผลบังคับใช้อย่างสมบูรณ์โดยกําแพงภาษีสินค้า นําเข้าระหว่างกันจะลดลงเป็น 0% เป็นส่วนใหญ่...
  by Editor
 • ผู้ด้อยโอกาสหลายพันคนในรัฐทางตะวันตกของพม่า ใกล้ขาดแคลนอาหาร และน้ำสะอาดเข้าไปทุกที เมื่อกลุ่มช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ต้องหลบหนีออกจากพื้นที่หลังเกิดเหตุความรุนแรง ผู้ไร้ที่อยู่จำนวนมากที่ส่วนใหญ่เป็นชาวมุสลิมโรฮิงญา...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ