ลบ แก้ไข

อภัยภูเบศร พร้อม!! 5 ปี...ก้าวสู่ผู้นำด้านการแพทย์ผสมผสานในอาเซียน

อภัยภูเบศร พร้อม!! 5 ปี.
 
โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ประกาศนโยบายการแพทย์ผสมผสาน นำการแพทย์แผนไทยบูรณาการเข้ากับการแพทย์แผนปัจจุบัน เพื่อดูแลผู้ป่วยโรคเรื้อรังแบบครบวงจร ในโอกาสครบรอบวันสถาปนาโรงพยาบาล 74 ปี เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา โดยในงานมีกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อสนับสนุนการบูรณาการของการแพทย์ทั้งสองศาสตร์ ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ คุณภาพ ปลอดภัย ประชาชนเข้าถึงการบริการได้มากขึ้น ทั้งการประชุมวิชาการด้านการแพทย์ผสมผสาน นิทรรศการ และการลงนามความร่วมมือของศูนย์แพทยศาสตร์ศึกษา โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร และวิทยาลัยการแพทย์แผนไทยอภัยภูเบศร สถาบันพระบรมราชชนก

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,952 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • การ ประกาศรางวัลที่พักยอดเยี่ยมทั่วโลกครั้งที่ 12 ครอบคลุมประเภทโรงแรมโดยรวม โรงแรมแบบประหยัด โรงแรมแบบเบดแอนด์เบรคฟาสต์ โรงแรมสำหรับครอบครัว โรงแรมระดับหรู โรงแรมสุดโรแมนติค และโรงแรมขนาดเล็ก ทริ ปแอดไวเซอร์...
  by Editor Bow
 • ประกาศเตือน+ ญี่ปุ่นกำลังเผชิญกับหิมะตกหนัก เนื่องจากแนวปะทะความกดอากาศต่ำ ส่งผลให้กรุงโตเกียวต้องประกาศเตือนภัยหิมะตกหนักครั้งแรกในรอบ 13 ปี สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ว่า กรุงโตเกียวและพื้นที่อื่นๆ...
  by Editor Bow
 • ความหมายและความเป็นมาของอาเซียน ประชาคมอาเซียนเป็นเป้าหมายของการรวมตัวกันของประเทศสมาชิกอาเซียน เพื่อเพิ่มอำนาจต่อรองและขีดความสามารถการแข่งขันของอาเซียนในเวทีระหว่างประเทศในทุกด้าน...
  by Editor Bow
 • ปลัดกระทรวงแรงงานได้เป็นผู้แทนรัฐบาลไทยในการยื่นจดทะเบียนให้สัตยาบันอนุสัญญาฉบับดังกล่าว กับ Mr.Guy Ryder ผู้อำนวยการใหญ่สำนักงานแรงงานระหว่างประเทศ ณ นครเจนีวา สมาพันธรัฐสวิส โดยถือเป็นอนุสัญญา ILO ฉบับที่ 16...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean