ลบ แก้ไข

การประชุมฟอรั่มอาเซียนด้านการลงทุน


 

                การประชุมฟอรั่มเพื่อสร้างความตระหนักและความเข้าใจของอาเซียนที่ครอบคลุมความตกลงด้านการลงทุน (ACIA) ในหมู่นักลงทุน โดยมีปลัดกระทรวงการต่างประเทศประจำประเทศบรูไนเป็นประธานในการประชุม โดยมีผู้เข้าร่วมจากภาครัฐและภาคเอกชน รวมทั้งผู้แทนจาก ASEAN-BACและสื่อ

                หัวข้อการประขุมคือ  "การลงทุนการปฏิรูปในบรูไนดารุสซาลามผ่านเอซีไอเอ" โดยจะกล่าวถึงคุณสมบัติเด่นของเอซีไอเอและผลประโยชน์ที่อาจเกิดขึ้นในบรูไนดารุสซาลามและภูมิภาคอาเซียน ตามมาด้วยการสัมมนาเพิ่มเติมในเชิงลึกเกี่ยวกับเอซีไอเอเพื่อประโยชน์ทางเศรษฐกิจในอนาคตของอาเซียน

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,838 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • 5 ประเทศชั้นนำในการผลิตข้าวของอาเซียนมีแผนจะให้ความร่วมมือในการส่งออก เพื่อเพิ่มราคาข้าวให้เพิ่มขึ้น 10% ทุกปี โดยทั้ง 5...
  by dogTech
 • สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) ได้ออกประกาศกำหนดกิจการเป้าหมายในการดึงดูดให้นักลงทุนเข้าไปดำเนินกิจการในพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษภายใต้ยุทธศาสตร์ส่งเสริมการลงทุนระยะ 7 ปี (2558-2564) ในระยะที่ 1 ครอบคลุม 5...
  by dogTech
 • พรรคฝ่ายค้านกัมพูชา เปิดเผยว่า ศาลออกหมายเรียกผู้นำฝ่ายค้าน ฐานต้องสงสัยว่ายุยงให้ประชาชนก่อความไม่สงบในวันนี้ (5 ม.ค.) นายกรัฐมนตรีฮุน เซน กำลังเผชิญความท้าทายจากชาวกัมพูชามากขึ้น...
  by Editor Bow
 • น.ส.ผ่องพรรณ เจียรวิริยะพันธ์อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดเผยภายหลังเป็นประธานการสัมมนา"ผู้ประกอบการมืออาชีพในยุค AEC" ว่า ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) เป็นกลุ่มธุรกิจ ที่มีความสําคัญต่อระบบเศรษฐกิจของประเทศ...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean