ลบ แก้ไข

การสื่อเพื่อสร้างจิตสำนึกความเป็นอาเซียน 

                นักข่าวจากประเทศสมาชิกอาเซียนได้เข้าร่วมในการฝึกอบรมเกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์และจากข้อมูลเชิงสถิติในฮานอยประเทศเวียดนาม เนื่องจากมีผลวิจัยออกมาว่าการรับข้อมูลทางสถิติในด้านความพร้อมของอาเซียนอยู่ในเกณฑ์ที่ต่ำกว่าความคาดหวัง

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,533 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ประชาชนในหลายอำเภอของนครโฮจิมินห์ ยังคงลุยน้ำออกจากบ้านติดต่อกันเป็นวันที่ 7 ในวันศุกร์นี้ หลังจากพนังกั้นน้ำแห่งหนึ่งพังทลายในตอนเช้าตรู่วันที่ 4 ธ.ค. ทำให้น้ำจากแม่น้ำทะลักเข้าสู่ย่านชุมชน...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • พม่ากำลังเริ่มต้นเปิดยื่นประมูลโครงการก่อสร้างสนามบินนานาชาติแห่งที่ 2 ใกล้กับนครย่างกุ้งอีกครั้ง หลังผู้ชนะประมูลจากเกาหลีใต้ประสบปัญหาการระดมทุนในโครงการมูลค่า 1,500 ล้านดอลลาร์ เจ้าหน้าที่การบินอาวุโส เผยวานนี้ (24)...
  by Editor Bow
 • พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เดินทางเป็นองค์ปาฐกถา (Keynote Speaker) ในการประชุม IISSShangri-La Dialogue15th Asia Security Summit ในช่วงบ่ายวันนี้ (3 มิถุนายน 2559 ) ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์ ตามคำเชิญของนายลี เซียน...
  by dogTech
 • เศรษฐกิจไทยอยู่ส่วนไหนของอาเซียน dailynews.co.th จากการที่มีการประเมินว่าเศรษฐกิจในภูมิภาคอาเซียนยังคงสามารถเติบโตต่อไปในปี 2556 โดยคาดว่าจะเติบโตขึ้น 5.3%...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean