ลบ แก้ไข

อาเซียนมุ่งเน้นความมั่นคงด้านอาหารและโภชนาการ


 


                รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและป่าไม้อาเซียน (AMAF)เข้ารายงานความคืบหน้าต่อรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศอาเซียนในด้านประสบการณ์การเกษตรในบริบทของภูมิภาคและระดับโลก เพื่อความร่วมมือของอาเซียนในด้านอาหารการเกษตรและป่าไม้ที่สมบูรณ์ในอนาคต

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,968 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • KFC ร้านค้าปลีกไก่ทอด หนึ่งในร้านอาหารเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของโลกกำลังจะกลายเป็นร้านอาหารฟาสต์ฟูดจากสหรัฐฯ รายแรก ที่เปิดกิจการในพม่า ตามการประกาศของบริษัท Yoma Strategic หุ้นส่วนทางธุรกิจในท้องถิ่นในวันนี้ (5)...
  by Editor
 • สิงคโปร์ได้จัดหลักสูตรการฝึกอบรมเป็นเวลา 20 วันสำหรับการพัฒนาทักษะเจ้าหน้าที่ด้านสังคมสงเคราะห์ที่ทำงานกับผู้หญิงและเด็กที่ตกเป็นเหยื่อของความรุนแรงในภูมิภาคอาเซียน อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity...
  by dogTech
 • แรงงานชาวกัมพูชารวมตัวกันที่สวนสาธารณะก่อนเดินขบวนประท้วงไปตามถนนสายต่างๆ ในกรุงพนมเปญ เมื่อวันอาทิตย์ (12) เรียกร้องปรับเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำให้สูงขึ้น นับเป็นการชุมนุมครั้งใหญ่ที่สุดของแรงงานนับตั้งแต่เดือนม.ค.-- Agence...
  by Editor
 • รายงานข่าวจากเว็บไซต์เวียดนามเน็ต บริดจ์ ระบุว่า รัฐบาลท้องถิ่นของเวียดนามจะพิจารณาเพิ่มกิจการสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มไปในรายการกิจการที่จะต้องมี เงื่อนไขในการลงทุน และจะมีการจำกัดการลงทุนอย่างเข้มงวด ทั้งนี้...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean