ลบ แก้ไข

“แข่งขันท่องเที่ยววิถีไทย วิถีอาเซียน”

 

by Editor Thekob Tourismthailand.org/AEC 

“แข่งขันท่องเที่ยววิถีไท
 
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้จัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทยร่วมกับกลุ่มประเทศสมาชิกอาเซียน โดยการคัดเลือกนักท่องเที่ยว นักเขียน นักถ่ายภาพ Blogger หรือผู้ที่สนใจจากประเทศในอาเซียน มาแข่งขันท่องเที่ยวตามภารกิจในประเทศไทยในกิจกรรมและสถานที่ต่างๆ ที่ได้รับมอบหมายจาก 5 คีย์เวิร์ด ASEAN ได้แก่ A - Adventure  ,S - Spa & Health  ,E - Elegant Culture  ,A - Amazing Food ,N - Nature & Beach  
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,013 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • Blue sunset @Philippines Central Visayas Bohol รูปที่เกี่ยวข้อง Alona Beach @Philippines Central Visayas Panglao Beach at Panglao Island @Philippines Central Visayas Dauis Bohol Beach Club @Philippines Central Visayas...
  by Editor Bow
 • Moramo Waterfall @Indonesia South East Sulawesi Moramo รูปที่เกี่ยวข้อง Moramo Waterstream @Indonesia South East Sulawesi Moramo Moramo Waterstream @Indonesia South East Sulawesi Moramo Moramo Waterstream @Indonesia...
  by Editor Bow
 • ลุ่มวัดพรัมบานัน อยู่ในประเทศอินโดนีเซีย พื้นที่บริเวณนี้สร้างขึ้นใคริสนศตวรรษที่ ๑๐ (พุทธศตวรรษที่ ๑๕) เป็นวัดในศาสนาฮินดูที่ใหญ่ที่สุดเพื่อบูชาพระศิวะในอินโดนิเซีย เหนือขึ้นไปจากศูนย์กลางของพื้นที่สี่เหลี่ยมจตุรัส...
  by Editor Bow
 • ประเทศไทยถือเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ชั้นนำของอาเซียน แต่ในปัจจุบันประเทศมาเลเซียกำลังจะก้าวขึ้นมาเป็นประเทศคู่แข่งคนสำคัญด้วยการเพิ่มวันหยุด ลดภาษีพิเศษและแพคเกจจูงใจอื่นๆ...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean