ลบ แก้ไข

ประเทศไทยเรียกร้องให้แก้ปัญหาการย้ายถิ่นที่ผิดปกติ 

                ประเทศไทยได้มีการเรียกร้องให้ทุกประเทศที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะประเทศต้นกำเนิดของการอพยพหรือประเทศปลายทางให้มีจิตวิญญาณของมิตรภาพและหาวิธีการแก้ไขปัญหาของการย้ายถิ่นที่ผิดปกติทางทะเลในภูมิภาคนี้ ใน นอกจากนี้ยังมีการชี้ให้เห็นถึงไหลข้าวของแรงงานข้ามชาติที่ผิดปกติในมหาสมุทรอินเดียที่มีมากถึงระดับที่น่าตกใจ

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 5,521 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • อาเซียนจะเปิดตลาดแรงงานเสรีสำหรับอาชีพพิเศษในปี 2015 โดยมีหลายอาชีพที่ต้องมีการฝึกอบรมพิเศษและมีประสบการณ์ เช่น ช่างเทคนิค ช่างยานยนต์ ช่างเชื่อม เป็นต้น นอกจากนี้แม้ว่าแต่ละประเทศในกลุ่มอาเซียนเช่น...
  by dogTech
 • แอนน์ ริชาร์ด ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ (กลาง) ขณะแถลงข่าวหลังพบกับผู้อพยพชาวโรฮิงญาจากพม่าและชาวบังกลาเทศระหว่างเยี่ยมค่ายพักชั่วคราวสำหรับผู้อพยพในจ.อาเจะห์ อินโดนีเซีย วันที่ 2 มิ.ย.--Agence...
  by Editor
 • นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ที่ประชุมรัฐมนตรีเศรษฐกิจอาเซียน-จีน เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2558 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย...
  by dogTech
 • เด็กชาววัย 10 ปี แบกตะกร้าใส่หินตะเกียกตะกายเดินขึ้นเนินเขา แม้จะพยายามปั้นสีหน้าให้ดูเข้มแข็งต่อหน้าเพื่อนๆ แต่ดวงตาของเขากลับเอ่อไปด้วยน้ำใสๆ เขาเจ็บปวดไปทั่วทุกส่วนของร่างกาย รู้สึกไม่สบายและคลื่นไส้จากการยกของหนัก...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean