ลบ แก้ไข

ความร่วมมือกับประชาคมระหว่างประเทศเกี่ยวกับปัญหาการโยกย้ายที่ผิดปกติ 

                การอพยพที่ผิดปกติท​​างทะเลเป็นหนึ่งในความกังวลหลักของประเทศไทยในช่วงหลายปี โดยประเทศไทยมีความพยายามที่จะให้ความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับประชาคมระหว่างประเทศในการตอบสนองต่อการเพิ่มขึ้นอย่างน่ากลัวในการเคลื่อนไหวที่ผิดปกติของคนที่อยู่ในมหาสมุทรอินเดียรวมไปถึงผลักดันให้เป็นประเด็นปัญหาสำคัญที่อาเซียนต้องร่วมกันแก้ไข

                
อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,595 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • รัฐมนตรีกลาโหมอาเซียนได้จัดทำแนวคิดในการเชื่อมโยงการป้องกันและการรักษาความมั่นคงภายในภูมิภาคอาเซียนโดยการประชุมรัฐมนตรีกลาโหมอาเซียนครั้งที่ 8 (ADMM)ได้มีการเสนอโครงการความร่วมมือภายใต้การป้องกันร่วมกัน...
  by dogTech
 • กัมพูชาเดือด! ม็อบแรงงานปะทะเจ้าหน้าที่ ส่งผลทำคนเสียชีวิต 1ราย หลังเฮโลบุกบ้านฮุนเซน จี้ขอขึ้นค่าแรง ปรับปรุงสภาพการทำงาน สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า ที่กัมพูชาได้เกิดเหตุความวุ่นวายขึ้น...
  by Editor Bow
 • รัฐบาลไทยได้แต่งตั้งตัวแทนของประเทศไทยในการเป็นหนึ่งในคณะกรรมาธิการระหว่างรัฐบาลอาเซียนว่าด้วยสิทธิมนุษยชนกับการส่งเสริมและคุ้มครองสิทธิมนุษยชนในภูมิภาคในช่วงปี 2013-2015 โดยดร. เสรี...
  by dogTech
 • อาเซียนจะเปิดตลาดแรงงานเสรีสำหรับอาชีพพิเศษในปี 2015 โดยมีหลายอาชีพที่ต้องมีการฝึกอบรมพิเศษและมีประสบการณ์ เช่น ช่างเทคนิค ช่างยานยนต์ ช่างเชื่อม เป็นต้น นอกจากนี้แม้ว่าแต่ละประเทศในกลุ่มอาเซียนเช่น...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ