ลบ แก้ไข

อาเซียนจัดงานอาเซียนเอ็กซ์โปที่จีน


ASEAN Showcases its Products at China-ASEAN Expo
 

                ประเทศไทยและอาเซียนเข้าร่วมงานแสดงสินค้าจีน-อาเซียน (CAEXPO) ในเมืองหนานหนิงของจีนในธีม "ความร่วมมือทางทะเล โดยมีการจัดบูธจัดแสดงสินค้าและบริการของผู้ประกอบการจากประเทศสมาชิกอาเซียน (AMS) โดยมีสาธารณรัฐเกาหลีเป็นแขกพิเศษ ซึ่งแบ่งออกเป็น 5 พาวิลเลียนคือ (i)สินค้าโภคภัณฑ์ (ii) การค้าและบริการ;(iii) ความร่วมมือและการลงทุน (iv) เทคโนโลยี (v) สินค้าโดนเด่นของท้องถิ่น


อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

dogTech
ชม 3,209 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นักลงทุนต่างชาติมีแนวโน้มที่จะใช้ประเทศไทยเป็นฐานการลงทุนมากขึ้น สำหรับธุรกิจแฟรนไชส์กับการมาถึงของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือ AEC นั้นAEC จะกลายเป็นการส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศให้มีอิสระมากยิ่งขึ้นในปี 2015...
  by dogTech
 • หากกล่าวถึงโอกาสการค้าและการลงทุนกัมพูชา เป็นประเทศที่น่าลงทุนในแถบอาเซียนอีกแห่งหนึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคอาเซียนอย่างพม่า ซึ่งเป็นประเทศที่ด้อยพัฒนายังไม่มีความเจริญก้าวหน้ามากนัก...
  by Editor
 • ผู้ก่อตั้งและประธานกลุ่มบริษัทอาลีบาบา พร้อมที่จะช่วยฝึกอบรมให้กับผู้ประกอบการรายย่อย และผู้ประกอบการหน้าใหม่ให้กับไทย พร้อมแนะนำไทยต้องสนับสนุนประกอบการรายย่อยให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนมากขึ้น อ่านต่อ AEC Connectivity...
  by dogTech
 • นายอุดม วงศ์วิวัฒน์ไชย ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (สศอ.) เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้มีการประชุมของคณะอนุกรรมการประชาคมอาเซียนของกระทรวงอุตสาหกรรม ที่ผ่านมา โดยมีผลจากการประชุมหลายเรื่องที่น่าสนใจ...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ