ลบ แก้ไข

บีโอไออนุมัติส่งเสริมการลงทุน พร้อมออกมาตรการเร่งรัดการลงทุนเว้นภาษีเพิ่มอีก 1 - 2 ปี


บีโอไออนุมัติส่งเสริมการ
 

นางหิรัญญา สุจินัย เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บอร์ดบีโอไอ) ที่มี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธาน ว่า ที่ประชุมได้อนุมัติส่งเสริมการลงทุนแก่กิจการในกลุ่มต่าง ๆ จำนวน 17 โครงการ เงินลงทุนทั้งสิ้นรวม 78,181.84 ล้านบาท ประกอบด้วยกิจการในกลุ่มกิจการด้านการเกษตร กิจการกลุ่มโลหะ และอุตสาหกรรมยานยนต์ กิจการผลิตไฟฟ้าจากก๊าชธรรมชาติและสายการบิน โดยคาดว่าจะก่อให้เกิดการใช้วัตถุดิบในประเทศรวมมูลค่า 28,887.44 ล้านบาท
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,770 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ส่งผลทำให้ผู้บริโภคในทุกประเทศ สามารถมีตัวเลือกที่หลากหลาย และเริ่มหันมาสนใจรถมือสอง จนกลายเป็นที่นิยมมากขึ้น สามารถสังเกตได้จากแต่ละประเทศมีเว็บไซต์ออนไลน์ ซื้อ-ขาย รถมือสองจำนวนมากมาย อาทิ ประเทศฟิลิปปินส์...
  by dogTech
 • นักช้อปสินค้าออนไลน์ที่กำลังมองหาสินค้าทางวัฒนธรรมจากประเทศไทยจะได้พบกับเว็บไซต์ใหม่ในการซื้อสินค้าอย่าง www.culturalmall.in.th ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการเพิ่มช่องทางการค้าผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นจากจังหวัดชายแดนภาคใต้...
  by dogTech
 • อัตราแลกเงินตราท้องถิ่นได้รับการเตรียมตัวสำหรับการต่อสู้รุนแรงทางการท่องเที่ยวเมื่อประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) จะมีผลสมบูรณ์แบบในปีหน้า ทำให้สมาคมไทยอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (Tafex) กล่าวว่า...
  by dogTech
 • สำนักงานสถิติแห่งชาติเวียดนาม รายงานว่า เวียดนามมีรายได้ 2,986 ล้านดอลลาร์ จากการส่งออกข้าว 6.722 ล้านตัน ในปี 2556 แสดงให้เห็นว่ารายได้จากการส่งออกข้าวลดลง 18.7% และปริมาณลดลง 16.1% เมื่อเทียบรายปี รายงานยังระบุว่า...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ