ลบ แก้ไข

อาเซียนและการพัฒนาค่า NTR 

                ศูนย์ข้อมูลการค้าอาเซียน (ATR) ศูนย์การค้าแห่งชาติ (NTRs) และหน่วยงานอื่นๆที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมเพื่อการพัฒนาอาเซียนที่จัดขึ้นในเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา

                การ ประชุมเชิงปฏิบัติการนี้มุ่งให้ความรู้ทางเทคนิคที่จะช่วยให้ประเทศสมาชิกอาเซียนมีการพัฒนา NTRของประเทศตนเองและเพื่อให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโครงสร้างที่สำคัญและความต้องการของทั้งฮาร์ดแวร์และการพัฒนาซอฟแวร์ เพื่อวัตถุประสงค์ในการสร้างมาตรฐานที่สอดคล้องกันในระดับภูมิภาคอาเซียน

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,095 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • สำนักข่าวซินหัวของทางการจีนรายงานอ้างเจ้าหน้าที่พม่าว่า บริการล่องเรือในแม่น้ำย่างกุ้งซึ่งเป็นหนึ่งในภาคที่เปลี่ยนไปเป็นของเอกชน ในพม่ากำลังเติบโตอย่างรวดเร็วหลังจากนักธุรกิจท้องถิ่นให้ความสนใจกับการลง...
  by Editor Bow
 • สำนักข่าวเวียดนามนิวส์ รายงานว่า รัฐสภาเวียดนามให้สัตยาบันร่างกฎหมายยกเลิกข้อจำกัดนักลงทุนต่างชาติในการถือหุ้นบริษัทจดทะเบียนในประเทศ โดยจะอนุญาตให้นักลงทุนต่างชาติสามารถถือหุ้นได้ถึง 100% ในบางธุรกิจ...
  by dogTech
 • นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย หรือEXIM Bankกล่าวว่า ธนาคารกำลังเร่งพัฒนาบริการเบ็ดเสร็จเพื่อ SMEs โดยใช้สินเชื่อควบคู่กับประกันการส่งออกและลงทุน...
  by dogTech
 • ประเทศไทยมองเห็นโอกาสที่ดีของการเป็นประเทศชั้นนำในภูมิภาคอาเซียน สำหรับการผลิตและการพัฒนาพลาสติกชีวภาพ โดยผู้อำนวยการทั่วไปของสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรมกล่าวว่า...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean