ลบ แก้ไข

การคัดเลือกผู้แทนไทยเข้าร่วมโครงการค่ายเยาวชนอาเซียน ณ สาธารณรัฐฟิลิปปินส์


การคัดเลือกผู้แทนไทยเข้า
 
คณะกรรมการวัฒนธรรมและศิลปะแห่งชาติของฟิลิปปินส์ (National Commission for Culture and the Art : NCCA) จะเป็นเจ้าภาพจัดโครงการค่ายเยาวชนอาเซียน ระยะที่ 2 ภายใต้ชื่อโครงการค่ายเยาวชนอาเซียน ระยะที่ 2 ประจำปี 2558 : ค่ายแห่งดนตรีและเทศกาลฆ้องและเครื่องดนตรีไม้ไผ่ (2015 ASEAN Youth Camp Cycle 2 : Gongs and Bamboo Music Camp and Festival) ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2558 ณ เกาะลูซอน สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ โดยขอเชิญประเทศไทยส่งคณะผู้แทนเข้าร่วมโครงการฯ จำนวน 5 คน
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,574 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • โมฮิงก่า หรือ หม่อฮิงคา (Mohinga) เป็นขนมจีนแบบพม่า กินกับน้ำยาปลาซึ่งเป็นอาหารประจำชาติของพม่า สามารถหารับประทานได้ทั่วประเทศ นิยมรับประทานเป็นอาหารเช้า มาดูหน้าตาของ โมฮฺงก่า หรือขนมจีนพม่ากันนะคะว่า จะน่าอร่อย...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • ที่ประเทศพม่า ได้มีการจัดประกวด มิสยูนิเวิร์ส เมียนมาร์ 2013 เพื่อค้นหาสาวงามไปร่วมประกวดในเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2013 ที่จัดขึ้น ณ กรุงมอสโค ประเทศรัสเซีย เดือน พฤศจิกายนนี้ โดยการประกวดครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรก ในรอบ 52...
  by Editor Bow
 • แต่งงานช้า มีลูกช้า หรือไม่อยากมีลูกเลย น่าจะกลายเป็น เทรนด์Ž การครองชีวิตของหนุ่มสาวยุคใหม่ในหลายประเทศ รวมถึงเวียดนามด้วย จากที่ในอดีต หนุ่มสาวญวนพออายุ 20 กว่าๆ หรือไม่ก็ 30 ต้นๆ ก็จะแต่งงาน มีลูกกันแล้ว...
  by Editor Bow
 • ในโอกาสที่อาเซียนจะก้าวเข้าสู่การเป็นประชาคมอาเซียนในวันที่ 31 ธันวาคม 2558 อาเซียนจึงได้ร่วมกันจัดกิจกรรม "รางวัลประชาชนอาเซียน (ASEAN Peoples Award) ภายใต้หัวข้อหลัก "ร่วมกันสร้างประชาคมอาเซียนที่มีพลวัตรและเข้มแข็ง...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean