ลบ แก้ไข

ธนาคารเพื่อการพัฒนาจัดฝึกอบรมสำหรับเจ้าหน้าที่กลุ่มประเทศ CLMV 

                ธนาคารเพื่อการพัฒนาประเทศจีน (CDB) ดำเนินการจัดการสัมมนาเกี่ยวกับการกำกับดูแลทางการเงินและการบริหารความเสี่ยงของธนาคาร โดยการสัมมนาให้ความสำคัญในการนำเสนอประเด็นสำคัญโดยอดีตประธานคณะกรรมการสำนักงานหลักทรัพย์ฮ่องกง

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

dogTech
ชม 2,337 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ภาพวันที่ 31 ม.ค.2557 เครื่องหมายการค้าทาโกเบลล์ (Tacho Bell) ติดอยู่บนผนังด้านหลังตรา KFC ไดรฟ์ธรู สาขาซอกัส แมสสาชูเส็ต ทั้งสองแบรดน์นี้เช่นเดียวกันกับพิทซาฮัท เป็นของบริษัทยัมแบรนด์ (Yum Brands)...
  by Editor
 • นางอองซานซูจี ผู้นำฝ่ายค้านพม่า วานนี้ (4 ม.ค.) เรียกร้องให้กองทัพทหารพม่ามีส่วนร่วมในการปฏิรูปรัฐธรรมนูญฉบับที่ร่างขึ้น ในสมัยรัฐบาลเผด็จการทหารของประเทศ ซึ่งปัจจุบันไม่เปิดโอกาสใหันางรับตำแหน่งประธานาธิบดี...
  by Editor Bow
 • ภูเขาไฟ กาวา อิเจน Kawah Ijen มีความสูง 2600เมตร (8,660ft), ตั้งอยู่ในเขตเกาะชวาตะวันออก ประเทศอินโดนีเซีย บนพื้นที่ยอดเขามีหลุมเป็นแอ่งขนาดใหญ่กว้าง 200เมตร เรียกว่าทะเลสาบกรดกำมะถัน lake of sulfuric acid ภูเขาไฟ...
  by Editor Bow
 • นายพอล บิวท์ อุปทูตอังกฤษประจำประเทศไทย เปิดเผยว่า ขณะนี้มีแบรนด์สินค้าแฟชั่น อาหาร 5 แบรนด์ สนใจจะเข้ามาเปิดธุรกิจในไทย กำลังอยู่ระหว่างการเจรจาเพื่อนำเข้า จากปัจจุบันมีแบรนด์จากอังกฤษเข้ามาทำธุรกิจในไทยร่วม 500...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean