ลบ แก้ไข

หลักประกันสุขภาพถ้วนหน้าในระดับภูมิภาค 

                ประเทศไทยพร้อมที่จะให้ความร่วมมือกับทุกประเทศและองค์การระหว่างประเทศ เพื่อส่งเสริมระบบหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า โดยนายกรัฐมนตรีได้ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับนโยบายหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้าของไทยในระหว่างการประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติ

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,400 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ประเทศญี่ปุ่นได้แสดงความชื่นชมในการให้การดูแลที่ดีสำหรับประชากรสูงอายุในประเทศไทย โดยมีความคิดที่จะใช้ระบบการดูแลผู้สูงอายุของประเทศไทยเป็นต้นแบบในประเทศอื่นๆของอาเซียนซึ่งรองปลัดกระทรวงสาธารณสุขกล่าวว่า...
  by dogTech
 • สลัดลาว เมนูนี้ได้ชื่อว่าลาว ก็ต้องลอง เห็นความแตกต่างของสลัดปกติและสลัดลาวชัดเจน คือนอกจากจะมีสลัดมาเต็มชามแล้ว ก็จะมีขนมปังก้อนใหญ่ โรยด้วยหมูสับ ผักชี และก็ถั่ว คู่มากับน้ำสลัด...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • การเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community: AEC) ตามเป้าหมาย ภายในปลายปี 2558 อาจยังไม่มีผลกระทบมากนักต่อตลาดแรงงานในภูมิภาค เพราะถึงแม้ว่าจะ ครอบคลุมไปถึงการเคลื่อนย้ายแรงงาน...
  by Editor
 • เรียบเรียงข้อมูลโดย UASEAN ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Fackbook All Avout โป้ป ธนวรรธน์ ,นิตยสาร เปรียว, ในเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จักโป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติหนุ่มหล่อที่ขโมยหัวใจสาว ๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองกับบทของ ม.ล.พิศุทธิ์...
  by nidnoi

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean