ลบ แก้ไข

แม็คโครวางแผนขับเคลื่อนธุรกิจในอาเซียน 


            บริษัททสยามแม็คโครเตรียมดำเนินการขยายกิจการ เพื่อต่อยอดไปสู่โอกาสในการค้าปลีกภายในภูมิภาคอาเซียน โดยบริษัทได้จัดส่งสินค้าไปยังร้านขายของชำที่อยู่ภายใต้แบรนด์ของตัวเองชื่อ Aro ในประเทศพม่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เพื่อทดสอบการตอบสนองของตลาดเพื่อประเมินผลก่อนที่จะส่งออกผลิตภัณฑ์ด้วยฐานขนาดใหญ่ให้กับประเทศเพื่อนบ้าน

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,388 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นายอัทธ์ พิศาลวานิช คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ และผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาการค้าระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยเปิดเผยบทวิเคราะห์ ประเมิน 3 ปี การค้า และการลงทุน ภายใต้ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ว่า...
  by dogTech
 • นายจักรมณฑ์ ผาสุกวนิช รมว.อุตสาหกรรม เปิดเผยว่า ขณะนี้กระทรวงอุตสาหกรรมอยู่ระหว่างรวบรวมข้อมูลที่จะสร้างโปรดักส์ แชมเปี้ยน ล าดับที่ 3 ในอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทย โดยจะเน้นศึกษารถยนต์ที่ใช้เทคโนโลยีช่วยประหยัดพลังงาน...
  by Editor
 • นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ไทยได้ร่วมประชุมRCEPระหว่างการประชุมรัฐมนตรีเศรษฐกิจอาเซียน ครั้งที่ 47 ระหว่างวันที่ 22 - 25 สิงหาคม 2558 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย...
  by dogTech
 • เมียนมาร์เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสุดยอดว่าด้วยการสำรวจน้ำมันและก๊าซธรรมชาติในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยวิสาหกิจน้ำมันและก๊าซของเมียนมาร์เปิดเผยว่าขณะนี้พร้อมให้ต่างชาติร่วมประมูลในโครงการสำรวจและขุดเจาะน้ำมันเพิ่มอีก 15...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean