ลบ แก้ไข

กรมเจรจาฯ ชวนนักศึกษาออกแบบแผนธุรกิจชิงเงินรางวัลรวม 250,000 บาท


กรมเจรจาฯ ชวนนักศึกษาออก
 

นางสาวศิรินารถ ใจมั่น อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ เปิดเผยว่า กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ ได้เริ่มโครงการประกวดแผนธุรกิจในระดับอุดมศึกษาขึ้น ภายใต้ชื่อ โครงการ DTN Business Plan Award 2016 "Start From Thailand, Expand to ASEAN, Go Global” ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 3 
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,232 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • กาแฟ เป็นสินค้าเกษตรชนิดหนึ่งที่ไทยมีศักยภาพการผลิตสูง ขณะเดียวกันประเทศไทยก็มีการนำเข้าสินค้ากาแฟปีละค่อนข้างเช่นกัน โดยเฉพาะกาแฟโรบัสต้าในรูปกาแฟดิบและกาแฟคั่วบด ซึ่งตั้งแต่เดือนมกราคม -มิถุนายน 2557 ไทยได้น...
  by Editor
 • ประเทศไทยได้จัดให้มีหลักสูตรการฝึกอบรมต่างๆ สำหรับแรงงานอพยพจากประเทศกัมพูชา, ลาวและพม่าที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ชายแดน โดยการฝึกอบรมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการของการเสริมสร้างศักยภาพและพัฒนาทักษะให้กับแรงงานกัมพูชา,...
  by dogTech
 • การเดินทางเยือนเกาหลีใต้อย่างเป็นทางการของพล.อ.ประยุทธ์จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีเพื่อร่วมประชุมสุดยอดผู้นําอาเซียน-เกาหลีระหว่างวันที่ 10-12 ธ.ค.นี่ พล.อ.ประยุทธ์ได้พบปะกับภาคธุรกิจของเกาหลีใต้เช่น...
  by Editor
 • หอการค้าไทยชี้ 5 ปีหลังเปิดเออีซี สินค้าไทยในตลาดจีน โดนเพื่อนบ้านอาเซียนแย่งตลาด ทำมูลค่าส่งออกหายไป 1.17 แสนล้านบาท ระบุข้าว-เครื่องใช้ไฟฟ้า-สิ่งทอเครื่องนุ่งห่มกระทบหนักสุด... วันที่ 25 พ.ย. นายอัทธ์ พิศาลวานิช...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean