ลบ แก้ไข

มาเลเซียเปิดตัวสายการบินอิสลามแห่งแรก


มาเลเซียเปิดตัวสายการบิน
 

มาเลเซียเปิดตัว "รายานี แอร์" สายการบินตามหลักศาสนาอิสลามรายแรกของประเทศเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ ประเดิมด้วยเที่ยวบินภายในประเทศแต่มีแผนจะเริ่มให้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศในปีหน้า 
 
กรรมการผู้จัดการรายานี แอร์ "นายจาฟาร์ ซัมฮารี” แถลงเมื่อเร็วๆนี้ ว่า เริ่มต้นรายานี แอร์จะให้บริการในรัฐเคดาห์และกลันตันทางภาคเหนือซึ่งประชาชนมีวิถีปฏิบัติอย่างเคร่งครัด รวมทั้งในรัฐซาบาห์และซาราวักทางภาคตะวันออก โดยสายการบินจะไม่บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

อ่านต่อ ASEAN Connectivity
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,027 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • uAsean พาเที่ยวประเทศพม่า กับ 5 มหาบูชาสถาน สิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุดของประเทศพม่า 1. มหาเจดีย์ชเวดากอง กรุงย่างกุ้ง เป็นมหาเจดีย์ที่บรรจุพระเกศาธาตุ รวม 8 เส้น ของพระพุทธเจ้า มีประวัติตำนานเก่าแก่กว่า 2,000 ปี 2....
  by Editor Bow
 • ในความต้องการกระตุ้นด้านการท่องเที่ยวและเพื่อเตรียมพร้อมในการประชุมสุดยอดอาเซียนประจำปีในพม่าทำให้สายการบินบางกอกแอร์เวย์ตัดสินใจที่จะเพิ่มการให้บริการในเส้นทางกรุงเทพฯ-กรุงเนปิดอว์ในแต่วันและยังเป็นผู้ประกอบการรายเดียว...
  by dogTech
 • รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศได้ให้ความมั่นใจกับสมาชิกของความริเริ่มแห่งอ่าวเบงกอลสำหรับความร่วมมือหลากหลายสาขาทางวิชาการและเศรษฐกิจหรือ BIMSTEC ว่าประเทศไทยจะยังคงบทบาทในการเสริมสร้างการเชื่อมโยงภายในกลุ่ม...
  by dogTech
 • อุทยานนี้ตั้งอยู่ในรัฐซาบาห์ทางเหนือสุดของเกาะบอร์เนียว ประเทศมาเลเซีย ภูเขาคินาบาลูสูง ๔,๐๙๕ เมตร ตั้งตระหง่านสูงที่สุดอยู่ระหว่างภูเขาหิมาลัยกับนิวกีนี บริเวณนี้เต็มไปด้วยพืชพันธุ์มากมาย...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean