ลบ แก้ไข

แรงงาน จัดสัมมนาจูงใจนายจ้างเร่งฝึกฝีมือแรงงาน รองรับ AEC

แรงงาน จัดสัมมนาจูงใจนาย
 

พลเอกศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานเปิดโครงการเพิ่มขีดความสามารถหัวหน้างานเพื่อรองรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ภายใต้พระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ. 2545 กล่าวว่า กระทรวงแรงงานได้จัดสัมมนา เพื่อให้ผู้ประกอบกิจการค้าเอกชนได้รับทราบถึงทิศทางการพัฒนาศักยภาพฝีมือแรงงานและสิทธิประโยชน์ที่ภาคเอกชนจะได้รับตามพระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน ตลอดจนหลักเกณฑ์ขั้นตอนในการขอรับความช่วยเหลือทุนหมุนเวียนจากกองทุนพัฒนาฝีมือแรงงาน รวมทั้งได้มีการแลกเปลี่ยนข้อเสนอแนะในการพัฒนาศักยภาพให้กับแรงงาน เพื่อที่จะเพิ่มขีดความสามารถของประเทศให้พร้อมรองรับการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,006 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เพลงประจำอาเซียน TheASEAN Way เป็น ผลงานจากประเทศไทยที่ชนะเลิศจากการแข่งขันระดับภูมิภาคอาเซียน ประพันธ์โดยนายกิตติคุณ สดประเสริฐ (ทำนองและเรียบเรียง)...
  by Editor Bow
 • แมคโดนัลด์ (McDonald's) เชนฟาสต์ฟูดแฮมเบอร์เกอร์ชื่อดัง และเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของระบบทุนยิม ได้เปิดสาขาในเวียดนามแห่งแรกในนครโฮจิมินห์ ตอนเช้าวันเสาร์ 8 ก.พ.นี้...
  by Editor Bow
 • จาการ์ต้า โพสต์รายงานว่า นักท่องเที่ยวชาวอินโดนีเซียไม่หวั่นสถานการณ์ความรุนแรงจากเหตุระเบิดแยกราชประสงค์โดยจำนวนมากยังคงเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง และมียกเลิกการเดินทางบ้างแต่เป็นส่วนน้อย อ่านเพิ่มเติม AEC...
  by dogTech
 • ด่านช่องสายตะกู ต.จันทบเพชร อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ อยู่ตรงข้าม กับช่องจุ๊บโกกี อ.บันเตียอำปึล จ.อุดรมีชัย ประเทศกัมพูชา ห่างจากตัวเมืองบุรีรัมย์ประมาณ 70 กิโลเมตร...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean