ลบ แก้ไข

ก.แรงงาน ร่วมกับ จ.เชียงราย มุ่ง “ประชารัฐ” พัฒนาคนรองรับ AEC


ก.แรงงาน ร่วมกับ จ.เชียง
 

พลเอก ศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ร่วมด้วยหม่อมหลวงปุณฑริก สมิติ ปลัดกระทรวงแรงงาน และคณะ ลงพื้นที่ จ.เชียงราย พร้อมเปิดการอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพกำลังแรงงานจังหวัดเชียงราย รองรับประชาคมอาเซียนภายใต้การสนับสนุนจากงบยุทธศาสตร์ของจังหวัดเชียงราย เพื่อพัฒนาศักยภาพ นายจ้าง ลูกจ้าง อาสาสมัครแรงงาน แรงงานนอกระบบ และเจ้าหน้าที่ของรัฐ (4 จังหวัด ได้แก่ เชียงราย พะเยา แพร่ และน่าน) ในการพัฒนาศักยภาพกำลังคนของจังหวัดให้พร้อมในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,610 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ปี 2557 เป็นปีแห่งความท้าทายอุตฯไทย จะแก้จุดอ่อน ที่ปล่อยให้อินโดนีเซียและเวียดนาม แซงหน้าไปแล้วหลายขุม ได้หรือไม่ ยังต้องลุ้น ปี 2557 นับเป็นความท้าทายครั้งสำคัญของภาคอุตสาหกรรมของไทย เนื่องจากการแข่งขันจากประเทศอื่นๆ...
  by Editor Bow
 • การมาถึงของประชาคมอาเซียน จะทำให้การปลูกกาแฟของไทยมีแนวโน้มที่จะต้องเผชิญกับการแข่งขันมากขึ้น ทำให้กรมวิชาการเกษตรได้มีการพัฒนาการเพิ่มผลผลิตและหาวิธีลดต้นทุนการผลิต กรมวิชาการเกษตรได้ให้เกษตรกรที่ปลูกกาแฟ...
  by dogTech
 • นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะ ของญี่ปุ่น ให้คำมั่นว่า จะให้ความช่วยเหลือและเงินกู้มูลค่ากว่า 20,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 641,279 ล้านบาท แก่ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้...
  by Editor Bow
 • ตัวแทนของประมุขรัฐ และหัวหน้ารัฐบาลของรัฐสมาชิกอาเซียน แถลงการณ์ จี้ไทยเร่งหาทางออกเดินหน้าภารกิจAEC ... ตัวแทนของประมุขรัฐ และหัวหน้ารัฐบาลของรัฐสมาชิกอาเซียน...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ