ลบ แก้ไข

นายกรัฐมนตรี ประชุมผู้ทรงคุณวุฒิระดับสูงกลุ่มประเทศ 77

http://th.aectourismthai.com/content2/3822
นายกรัฐมนตรี ประชุมผู้ทร

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมผู้ทรงคุณวุฒิระดับสูงของกลุ่มประเทศ 77 ว่าด้วยความร่วมมือ ระหว่างประเทศกำลังพัฒนา โดยมีคณะผู้ทรงคุณวุฒิเข้าร่วม ประกอบด้วยอดีตรัฐมนตรี ผู้บริหารองค์การระหว่างประเทศ อาทิ องค์การความร่วมมือระหว่างประเทศว่าด้วยการค้าและการพัฒนา หรือ UNCTAD และคณะกรรมการเศรษฐกิจและสังคมแห่งเอเชียและแปซิฟิก หรือ ESCAP

อ่านต่อ ASEAN Connectivity
 

dogTech
ชม 2,361 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • พลตำรวจตรีจารุวัฒน์ ไวศยะ ผู้บัญชาการสำนักงานกฎหมายและคดี เปิดเผยว่า ไทยยังคงเดินหน้าปราบปรามการค้ามนุษย์อย่างต่อเนื่องทำให้สามารถยกระดับจากเทียร์ 3 มาเป็นเทียร์ 2 วอชลิช ได้ในปี 2558 โดยมีผลการจับกุมคดีค้ามนุษย์ถึง...
  by dogTech
 • 3 เสาหลักอาเซียน การรวมตัวกันทำให้เราแข็งเกร่ง และทำประโยชน์มากกว่าประเทศเดียว แต่ก่อนจะไปถึงที่หมาย เราต้องผ่าน3 เสาหลักอาเซียน - ประชาคมการเมืองและความมั่นคงอาเซียน (ASEAN Political-Security CommunityASC)...
  by Editor Bow
 • สภาที่ปรึกษาธุรกิจอาเซียน (อาเซียนบีเอซี) เปิดเผยรายงานแนวโน้มความเคลื่อนไหวของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก (เอสเอ็มอี) ในฟิลิปปินส์โดยเฉพาะอย่างยิ่งรายย่อยในเครือข่ายสายโซ่อุปทาน (ซัพพลายเชน)...
  by Editor Bow
 • กฎบัตรอาเซียน (ASEAN Charter) หรือธรรมนูญอาเซียน trang.psu.ac.th กฎบัตรอาเซียนเปรียบเสมือนรัฐธรรมนูญของอาเซียนที่จะทำให้อาเซียนมีสถานะเป็นนิติบุคคล เป็นการวางกรอบทางกฎหมายและโครงสร้างองค์กรให้กับอาเซียน...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean