ลบ แก้ไข

นายกรัฐมนตรี กล่าวสุนทรพจน์ในพิธีเปิดการประชุม High-level Panel of Eminent Personalities of the South ณ กระทรวงการต่างประเทศ


นายกรัฐมนตรี กล่าวสุนทรพ
 

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวสุนทรพจน์ในพิธีเปิดการประชุม High-level Panel of Eminent Personalities of the South ณ วิเทศสโมสร กระทรวงการต่างประเทศ โดยภายหลังเสร็จสิ้น พลตรีวีรชน สุคนธปฏิภาค รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวสรุปสาระสำคัญดังนี้
 
นายกรัฐมนตรีกล่าวต้อนรับทุกท่านที่เข้าร่วมการประชุมผู้ทรงคุณวุฒิระดับสูงของกลุ่ม 77 และแสดงความขอบคุณ ที่ตอบรับมาเข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ที่กรุงเทพฯ เพื่อระดมความคิดและกำหนดทิศทางในอนาคตของความร่วมมือใต้-ใต้
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,525 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า การรวมตัวของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนจะมีขึ้นอย่างเป็นทางการซะที จะเห็นภาพความเชื่อมโยงระหว่างภูมิภาคนี้ ที่มีประชากรถึงกว่า 600 ล้านคน...
  by dogTech
 • enn.co.th ประชาคมการเมืองและความมั่นคงอาเซียน การเมืองของอาเซียนและความมั่นคงอาเซียน ซึ่งเป็นหนึ่งในสามเสาหลักความร่วมมือเพื่อสร้างประชาคมอาเซียนภายในปี 2558...
  by Editor Bow
 • เกาหลีเสพศัลยกรรมระดับโลก-ไทยครองแชมป์ ASEAN หากไปเกาหลีใต้แล้วเจอสาว ๆ เริ่มไม่แน่ใจว่าสวยแท้ หรือสวยเทียมเพราะสถิติล่าสุดยืนยันแล้วว่าเป็นประเทศที่เสพติดการทำศัลยกรรมมากที่สุดในโลก ประเมินว่าผู้หญิงเกาหลี 1 ใน 5...
  by Editor Bow
 • นายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ จะให้การต้อนรับนายสะเหลิมไซ กมมะสิด รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศแห่งสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ที่เดินทางเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean