ลบ แก้ไข

ไทยสนับสนุนทุกประเทศมีการพัฒนาอย่างมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ในการประชุม Boao Forum for Asia


ไทยสนับสนุนทุกประเทศมีกา
 
พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุม Boao Forum for Asia ณ ห้อง Main Hall ศูนย์การประชุมนานาชาติโป๋อ๋าว
 
ภายหลังพิธีเปิด พลตรี วีรชน สุคนธปฏิภาค รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวสรุปสาระสำคัญดังนี้ นายกรัฐมนตรีรู้สึกยินดีที่มาเข้าร่วมพิธีเปิดการประชุม Boao Forum for Asia ในวันนี้ ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะอีกหนึ่งเวทีสำคัญของโลกที่ช่วยชี้ชัดถึงประเด็นปัญหา ระบุความท้าท้าย และแนวทางที่จะจัดการกับความท้าทายของเอเชียและของโลก มีหัวข้อที่ครอบคลุมตั้งแต่เรื่องของความท้าทายด้านเกษตรกรรม โอกาสของความร่วมมือภายในภูมิภาค ไปจนถึงโลกแห่งอนาคตที่เต็มไปด้วยบริษัทที่ไร้พรมแดน (borderless company) ในโอกาสนี้ นายกรัฐมนตรีได้กล่าวชื่นชมนายยาสุโอะ ฟุคุดะ (Mr. Yasuo Fukuda) ประธานของ Boao Forum for Asia รวมถึงนายโจว เหวิน จ้ง (Mr. Zhou Wen Zhong) เลขาธิการ สำหรับการขับเคลื่อน Boao Forum for Asia จนประสบความสำเร็จเช่นทุกวันนี้
 
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,117 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • FTA คือ เขตการค้าเสรี หรือ FREE TRADE AREA การทำสัญญาการค้ากัน ตั้งเเต่ 2 ประเทศขึ้นไป เป้าหมายเพื่อการลดภาษีให้น้อยที่สุดหรือหมดไป เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจากAnimation_Contest001-5...
  by Editor Bow
 • พันเอก ชายแดน กฤษณสุวรรณ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 7 ในฐานะประธานคณะกรรมการชายแดนส่วนท้องถิ่น(ฝ่ายไทย) นำคณะกรรมการส่วนท้องถิ่น จากจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมประชุมกับ พันโท มินแล็ต...
  by dogTech
 • สื่อมวลชนตะวันตกอย่างเดอะ การ์เดียน ของอังกฤษ เพิ่งนำเสนอรายงานวิเคราะห์ที่บ่งบอกว่าเกาะติดความเคลื่อนไหวของประชาคมอาเซียนอยู่อย่างพินิจพิเคราะห์ เริ่มจากการให้ข้อมูลว่า อาเซียนเป็นภูมิภาคที่ครองเศรษฐกิจขนาด 2.4...
  by Editor
 • ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีการพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา ท้าให้ญี่ปุ่นเป็นประเทศมหาอำนาจที่มี ความเจริญก้าวหน้าทางด้านเศรษฐกิจเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ดังนั้น ญี่ปุ่นจึงเป็นประเทศหนึ่งที่โลกจับ...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean