ลบ แก้ไข

นายกรัฐมนตรี กล่าวถ้อยแถลงในการประชุม Nuclear Security Summit ครั้งที่ 4


นายกรัฐมนตรี กล่าวถ้อยแถ
 

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวถ้อยแถลง ช่วงเปิดการประชุม (Opening Session) ในการประชุม Nuclear Security Summit ครั้งที่ 4 ในหัวข้อ แผนปฏิบัติการระดับชาติว่าด้วยการส่งเสริมความมั่นคงทางนิวเคลียร์ (National Actions to Enhance Nuclear Security) โดยไทยให้ความสำคัญในการออกกฎหมายฉบับใหม่และปฎิบัติตามกรอบพันธกิจระหว่างประเทศ
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,952 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดการประชุมและนิทรรศการนานาชาติพลังงานและเทคโนโลยีที่ยั่งยืนแห่งเอเชีย 2559 หรือเซต้า 2016โดยกล่าวว่า รัฐบาลมีการดำเนินการให้พลังงานมีเสถียรภาพที่เหมาะสม...
  by dogTech
 • รวมรูปอาเซียน ธงชาติอาเซียน อาเซียน ลาว อาเซียน บรูไน อาเซียน พม่า อาเซียน กัมพูชา อาเซียน เวียดนาม อาเซียน สิงคโปร์ อาเซียน มาเลเซีย อาเซียนฟิลิปปินส์ อาเซียน อินโดนีเซีย อาเซียน ไทย เรียบเรียงโดยKERO uAsean.com...
  by Editor Bow
 • นายธวัชชัย โสภาเสถียรพงศ์ อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ในการประชุม เจ้าหน้าที่อาวุโสด้านเศรษฐกิจอาเซียน (Senior Economic Officials Meeting : SEOM) ที่ประเทศมาเลเซีย ในระหว่างวันที่ 27...
  by Editor
 • อาเซียน เวียดนาม ธงชาติตราแผ่นดิน ชื่อทางการ: สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม (Socialist Republic of Vietnam) ที่ตั้ง: เป็นประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีพรมแดนติดกับประเทศจีน ทางทิศเหนือ ประเทศลาว และประเทศกัมพูชา...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean