ลบ แก้ไข

Startup Thailand 2016 โอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักธุรกิจชั้นนำของโลก


Startup Thailand 2016 โอ
 

รัฐบาล จัดงาน Startup Thailand 2016 ให้นักธุรกิจรุ่นใหม่มีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักธุรกิจชั้นนำของโลก เพื่อต่อยอดธุรกิจของตนเองในยุคที่การสื่อสารก้าวไกลไปทั่วโลก
 
นายพิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวถึงการจัดงาน Startup Thailand 2016ว่า เพื่อให้ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ (Startup) ซึ่งเป็นกลุ่มนักธุรกิจใหม่ที่ต้องได้รับการส่งเสริมอย่างมากได้มีเวทีในการแปลงความคิดมาเป็นรายได้ เพราะเทคโนโลยีที่ก้าวไกลในปัจจุบันที่ทำให้การสื่อสารคล่องตัว สามารถสื่อสารไปได้ทั่วโลกเพียงเสี้ยววินาที จึงเป็นโอกาสที่ดีของนักธุรกิจ Startup ในการเสนอความคิด ขายสินค้า ขายโฆษณา ได้มากขึ้น รัฐบาลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จึงร่วมมือกันเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจตลอดทั้งปี โดยเป็นการรวมตัวกันเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติภายในงาน Startup Thailand 2016 ระหว่างวันที่ 28 เมษายน - 1 พฤษภาคม ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,658 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ประเทศไทยมีบทบาทในการผลักดันด้านการใช้งาน สำหรับการทำแผนพัฒนาพลังงานของอาเซียน โดยนายกรัฐมนตรีกล่าวว่า แผนปฏิบัติการด้านพลังงานของอาเซียนจะครอบคลุมโครงการท่อส่งก๊าซของอาเซียนด้วย...
  by dogTech
 • นายโชคชัย ปัญญายงค์ รักษาการ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงกรณีมีข้อความเกี่ยวกับบริษัทฯ เผยแพร่ลงในสื่อออนไลน์ทั้งเรื่องการประกาศล้มละลาย และพนักงานประท้วงทำให้เที่ยวบินล่าช้า...
  by Editor Bow
 • ปะรเทศไทยเป็นส่งออกมากเป็นอันดับ 12 ของโลกและเป็นอันดับ 1 ของอาเซียน ภาคเกษตรและอุตสาหกรรมอาหารไทยจึงมีความสำคัญสูงทั้งในด้านเศรษฐกิจและสังคมไทย รวมถึงมีส่วนสร้างความมั่นคงด้านอาหารของโลก เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com...
  by Editor Bow
 • หากกล่าวถึงโอกาสการค้าและการลงทุนกัมพูชา เป็นประเทศที่น่าลงทุนในแถบอาเซียนอีกแห่งหนึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคอาเซียนอย่างพม่า ซึ่งเป็นประเทศที่ด้อยพัฒนายังไม่มีความเจริญก้าวหน้ามากนัก...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean