ลบ แก้ไข

สมาชิกอาเซียนร่วมโครงการ ASEAN Next Generation Leaders Visit Korea


สมาชิกอาเซียนร่วมโครงการ
 

ผู้แทนจาก 10 ประเทศสมาชิกอาเซียน โดยฝ่ายไทยเป็นผู้แทนจากกรมประชาสัมพันธ์ และสำนักเลขาธิการ สภาผู้แทนราษฎร เข้าร่วมโครงการ ASEAN Next Generation Leaders Visit Korea ประจำปี 2559 ซึ่งมูลนิธิเกาหลีจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อกระชับความสัมพันธ์และแลกเปลี่ยนบุคลากรระหว่างประเทศสมาชิกอาเซียนกับสาธารณรัฐเกาหลี รวมถึงแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทั้งความเหมือน ความคล้ายคลึงหรือความแตกต่างในด้านต่างๆ อาทิ ประวัติศาสตร์ การเมืองการปกครอง ศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาการค้าการลงทุน และด้านการท่องเที่ยว
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,346 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • สมัชชารัฐสภาอาเซียน (AIPA) ได้จัดการประชุมเพื่อหารือเกี่ยวกับการประสานงานด้านกฎหมายที่เกี่ยวกับการค้ายาเสพติดให้สอดคล้องกับเป้าหมายของภูมิภาคปลอดยาเสพติดภายในปี 2015 โดยการประชุมครั้งที่ 6 ของ AIPA...
  by dogTech
 • เป็นการ์ตูนอาเซียน ที่อธิบายเข้าใจง่ายๆ ตั้งแต่ก่อตั้งอาเซียน ระบบอาเซียน อาเซียนมีกี่ประเทศ ประเทศอะไรบ้าง ระบบ AFTA ทุกอย่างเกี่ยวกับอาเซียน ท่องโลกอาเซียน1 ท่องโลกอาเซียน2 เรียบเรียงโดยKERO uAsean.com...
  by Editor Bow
 • สำนักข่าวของจีนรายงานว่า เกษตรกรชาวเวียดนามในพื้นที่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงทางภาคใต้ของประเทศ กำลังประสบปัญหาข้าวขายไม่ออกเป็นจำนวนมาก เนื่องจากแผนการซื้อข้าวเก็บสำรองชั่วคราวของรัฐบาลไม่เป็นไปตามที่คาดไว้...
  by Editor Bow
 • อาเซียนใน 2015 นี้ จะเป็นประชาคมที่เต็มรูปแบบมากกว่าที่ผ่านมา ตั้งเเต่ก่อตั้ง มา10กว่าปี ในปีที่จะเกิดอาเซียน จะเป็นโอกาสสำคัญ เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจากมองอาเซียน2015...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean