ลบ แก้ไข

ก.ไอซีที จับมือทุกภาคส่วนหนุน Digital Startup เต็มพิกัด


ก.ไอซีที จับมือทุกภาคส่ว
 

กระทรวงไอซีที จัดพิธีลงนาม MOU เครือข่ายศูนย์บ่มเพาะ Digital Startup สานพลังประชารัฐ ทั้งภาครัฐ สถาบันการเงิน สถาบันการศึกษา ผู้ประกอบการภาคเอกชน และภาคประชาชน ร่วมมือผลักดันธุรกิจ Digital Startup ระดมสมองและสรรพกำลังทุกภาคส่วนสร้างเครือข่ายเพื่อการขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล โดยใช้ศักยภาพ ความถนัดและความเชี่ยวชาญของแต่ละองค์กรสนับสนุนการทำงานให้สามารถสร้างมูลค่าเพิ่มในธุรกิจใหม่ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,846 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • อุตสาหกรรมการพนันที่ขึ้นอยู่กับชาวต่างชาติของกัมพูชาอาจตกอยู่ในอันตราย หากเวียดนามผ่านกฎหมายที่อนุญาตให้พลเมืองเล่นการพนันในประเทศตัวเองได้ เจ้าหน้าที่ของกระทรวงเศรษฐกิจและการคลังกัมพูชา ระบุ กาสิโนหลายแห่งจากทั้งหมด...
  by Editor
 • สำนักงานสถิติแห่งชาติของสิงคโปร์เปิดเผยว่า ยอดค้าปลีกเดือนก.ค.ของสิงคโปร์ ปรับตัวขึ้น 5.5% เมื่อเทียบรายปี เนื่องจากยอดขายรถยนต์ที่แข็งแกร่ง มูลค่ายอดค้าปลีกทั้งหมดในเดือนก.ค. คาดว่าจะแตะที่ 3.2 พันล้านดอลลาร์สิงคโปร์...
  by Editor
 • พม่าจะส่งออกข้าวคุณภาพสูง จำนวน 6,000 ตัน ไปญี่ปุ่น เป็นครั้งที่ 2 ในเดือน พ.ค. นี้ ตามการเปิดเผยของบริษัทเมียนมาร์ อะกริบิสซิเนส พับลิก คอร์เปอเรชั่น ลิมิเต็ด (Myanmar Agribusiness Public Corporation Ltd - MAPCO)...
  by Editor Bow
 • ผลการศึกษาจากบริษัทในนิวยอร์ก ซึ่งศึกษาการลงทุนของจีนอย่างใกล้ชิด พบลงทุนในสหรัฐปี 2556 เพิ่มขึ้นสองเท่าเป็น 14,000 ล้านดอลลาร์ รายงานของบริษัทโรเดียมกรุ๊ป ระบุว่า ครึ่งหนึ่งของมูลค่าการลงทุนของจีนในสหรัฐ...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean