ลบ แก้ไข

สมาชิกอาเซียนร่วมหารือการออกอากาศทีวีดิจิทัล


สมาชิกอาเซียนร่วมหารือกา
 

ผู้แทนจากประเทศสมาชิกอาเซียน และสำนักเลขาธิการอาเซียน ร่วมหารือการดำเนินงานเปลี่ยนระบบการออกอากาศจากระบบ แอนะล็อกเป็นระบบดิจิทัล ในประชุมคณะทำงานอาเซียนด้านการออกอากาศผ่านระบบดิจิทัล ครั้งที่ 2 (The 2nd meeting of SOMRI Working Group on ASEAN Digital Braodcasting : SOMRI WG – ADB) ณ ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 30 พ.ค. 2559 ที่ผ่านมา
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,308 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ผู้ประกอบการค้าอาหารญี่ปุ่นและผู้นำเข้าเนื้อสัตว์มีคำสั่งซื้อเนื้อไก่จากประเทศไทยมากขึ้น โดยผู้ได้ผลประโยชน์ครั้งนี้คือบริษัทเบทาโกรซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัททางการเกษตรชั้นนำของ ประเทศไทย โดยการซื้อสินค้าถูก...
  by Editor Bow
 • ลาว asean (Laos Asean) ธงชาติตราแผ่นดิน ชื่อทางการ: สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (The Lao People's Democratic Republic) ที่ตั้ง: เป็นประเทศที่ไม่มีทางออกสู่ทะเล มีพรมแดนติดจีนและพม่าทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ...
  by Editor Bow
 • มีรายงานว่า เมื่อวานนี้ (12 พฤศจิกายน) ที่ผ่านมา พระสงฆ์พม่าหลายร้อย รูปและประชาชนบางส่วนได้ออกมาเดินประท้วงในกรุงย่างกุ้ง เพื่อประท้วงการมาเยือนของ องค์การความร่วมมืออิสลาม (OIC) มีรายงานว่า เมื่อวานนี้...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ในการทบทวนโครงการสิทธิพิเศษทางภาษีศุลกากรเป็นการทั่วไป หรือGSPสหรัฐอเมริกา ประจำปี 2558 สหรัฐฯ ได้ผ่อนผันการระงับสิทธิGSPตามคำร้องขอผ่อนผันของกระทรวงพาณิชย์...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ