ลบ แก้ไข

EXIM BANK ปล่อยกู้แก่ JWD ขยายธุรกิจโลจิสติกส์ของไทยในกัมพูชาและ สปป.ลาว


EXIM BANK ปล่อยกู้แก่ JW
 

นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) เปิดเผยว่า EXIM BANK ได้สนับสนุนเงินกู้จำนวน 3.45 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ให้แก่บริษัท เจดับเบิ้ลยูดี อินโฟโลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) (JWD) โดยมี นายชวนินทร์ บัณฑิตกฤษดา กรรมการ และนางสาวอรวรรณ วรนิจ กรรมการ ร่วมลงนามในสัญญาเงินกู้ เพื่อให้ JWD นำไปใช้ในโครงการคลังสินค้าอาหารแช่เย็นแช่แข็งในเมืองหลวงของกัมพูชาและ สปป.ลาว ณ EXIM BANKสำนักงานใหญ่ 
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,742 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • หากกล่าวถึงโอกาสการค้าและการลงทุนกัมพูชา เป็นประเทศที่น่าลงทุนในแถบอาเซียนอีกแห่งหนึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคอาเซียนอย่างพม่า ซึ่งเป็นประเทศที่ด้อยพัฒนายังไม่มีความเจริญก้าวหน้ามากนัก...
  by Editor
 • เผยผลสำรวจเศรษฐีอาเซียน ประจำปี 2556 ไทยครองอันดับ 1 มีเศรษฐีมั่งคั่ง ราว 960 ล้านบาทขึ้นไป กว่า 700 คน โดยยอดรวมสินทรัพย์มากกว่า 3 ล้านล้านบาท บริษัท เวลธ์ เอ็กซ์ ให้บริการด้านบริหารจัดการความมั่งคั่งให้กับเศรษฐี...
  by Editor Bow
 • ในด้านความร่วมมือกับมาเลเซียธนาคารแห่งประเทศไทยและธนาคาร Negaraของประเทศมาเลเซียหรือธนาคารกลางของประเทศมาเลเซียได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ...
  by dogTech
 • การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ภายใต้กระทรวงอุตสาหกรรมมีแผนจะสร้าง 28 นิคมอุตสาหกรรมขึ้นเพื่อที่จะขยายฐานการผลิตภายในประเทศไทยและจูงใจนักลงทุนต่างชาตินอกจากนี้ยังจะเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการเป็นประชาคมอาเซียนในปี...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean