ลบ แก้ไข

นางออง ซาน ซูจี พบชาวเมียนมาและเน้นการเข้ามาทำงานในไทยอย่างถูกกฎหมาย


นางออง ซาน ซูจี พบชาวเมี

นางออง ซาน ซูจี พบปะชาวเมียนมา และเน้นย้ำถึงการเข้ามาทำงานในไทยอย่างถูกกฎหมาย พร้อมผลักดันให้ชาวเมียนมาได้รับหนังสือแสดงตนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายในเดือนนี้
 
นางออง ซาน ซูจี ที่ปรึกษาแห่งรัฐสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา กล่าวกับแรงงานเมียนมาที่ไปรอพบที่ตลาดทะเลไทย จังหวัดสมุทรสาครว่า คนกลุ่มแรกที่อยากพบ


อ่านต่อ AEC Connectivity
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,223 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • กระทรวงสาธารณสุขสิงคโปร์ที่แจ้งว่า ชาวสิงคโปร์กำลังท้าทายการห้ามสูบบูหรี่ไฟฟ้าแม้มีการปรับเงินผู้ค้าและผู้ซื้ออย่างหนักก็ตาม ซึ่งทางการยึดบุหรี่ไฟฟ้าได้5,356 ชิ้นเมื่อปีที่แล้วหรือเพิ่มขึ้นเกือบ...
  by Editor Bow
 • นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยถึงผลการประชุมรัฐมนตรีเศรษฐกิจ RCEP ครั้งที่ 4 ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกอาเซียนและคู่เจรจาอีก 6 ประเทศ ได้แก่ จีน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น อินเดียออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ว่า...
  by dogTech
 • หน่วยงานด้านการพัฒนาเมืองของสิงคโปร์ (URA) เปิดตัวแผนการวางจัดพื้นที่เมืองใหม่ (Master Plan) โดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาพื้นที่ทั่วทั้งเกาะสิงคโปร์ในระยะยาว โดยแผนการดังกล่าว...
  by Editor Bow
 • อาเซียนดำเนินการความต้องการในการฝึกอบรมและการประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการประเมินความเสียหายและการสูญเสียจากภัยพิบัติในกรุงจาการ์ตาโดยการประชุมเชิงปฏิบัติการจะมุ่งสร้างขีดความสามารถในการบริหารจัดการภัยพิบัติของอาเซีย...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean