ลบ แก้ไข

ไทย-เมียนมา MOU ร่วมมือแก้ปัญหาแรงงานตามหลักสากลยอมรับในหลักการของความเท่าเทียมและผลประโยชน์ร่วมกัน


ไทย-เมียนมา MOU ร่วมมือแ
 

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ นาง ออง ซาน ซู จี ที่ปรึกษาแห่งรัฐสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ร่วมเป็นสักขีพยานพิธีลงนามความตกลงด้านแรงงาน 2 ฉบับ ระหว่าง พลเอก ศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และ นาย เต็ง ส่วย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ตรวจคนเข้าเมืองและประชากร เมียนมา เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. 59
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,787 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักน้องปุ๊ หรือ เด็กหญิงกุลปรียา สมัครสมาน นักเรียนชั้นอนุบาล 2 โรงเรียนบ้านโชคกราด จังหวัดบุรีรัมย์ อย่างแน่นอน เพราะน้องปุ๊ คือเด็กน้อยที่เล่านิทานเรื่องไข่ทองคำยุคอาเซียน "น้องปุ๊...
  by Editor Bow
 • สะพานมิตรภาพไทย-ลาว สะพานข้ามแม่น้ำโขงขนาดใหญ่แห่งแรก เป็นสะพานที่สร้างความสัมพันธ์ไทย-ลาว ให้กระชับแน่นแฟ้นยิ่งขึ้นทั้งทางด้านเศรษฐกิจ สังคม และวัฒนธรรม ซึ่งในปัจจุบันมีสะพานมิตรภาพไทย-ลาว แล้ว 3 แห่ง คือ...
  by Editor Bow
 • เนื่องจากการวางแผนโครงสร้าง ครอบครัวของคนทั่วโลกส่วนใหญ่ มีอัตราการเกิดลดลง ขณะที่มี จำนวนผู้สูงอายุยืนยาวขึ้น นั่นหมาย ความว่าทั่วทั้งโลกกำลังก้าวเข้าสู่สังคม ผู้สูงอายุไม่เว้นแม้แต่ประเทศไทย...
  by Editor Bow
 • สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดผู้แทนภาค 1 กรมประชาสัมพันธ์ เตรียมจัดสัมมนาสื่อมวลชนสัญจรสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับประชาคมอาเซียน พร้อมจัดเวทีเสวนา "เขตเศรษฐกิจการค้าชายแดน อ.อรัญประเทศ กัมพูชา วันที่ 25 ธค.นี้...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ