ลบ แก้ไข

จ.กาญจนบุรี-ประเทศเมียนมา ร่วมเจรจาการค้าและติดตามความคืบหน้าโครงการท่าเรือน้ำลึกทวาย


จ.กาญจนบุรี-ประเทศเมียนม
 
 
นายศักดิ์ สมบุญโต ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วยผู้แทนภาครัฐและภาคเอกชน พบปะเจรจาการค้าประเทศเพื่อนบ้านและติดตามความคืบหน้าโครงการท่าเรือน้ำลึกทวาย ที่เมืองทวาย ภาคตะนาวศรี สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ระหว่างวันที่ 6-8 กรกฏาคม 2559 ภายใต้โครงการเสริมสร้างศักยภาพการค้าการลงทุนไทยในอาเซียน โดยมีผู้แทนภาครัฐและภาคเอกชนร่วมคณะเดินทาง ประกอบด้วย หัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทนฝ่ายทหารจากมณฑลทหารบกที่ 17 หอการค้า และสภาอุตสาหกรรมจังหวัดฯ ผู้ประกอบการภาคเอกชน และผู้เกี่ยวข้องจำนวน 30 คน ร่วมเป็นคณะเดินทาง
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,280 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นางจินตนา ชัยยวรรณาการ รองอธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ ได้เป็นหัวหน้าคณะนำผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กรมฯ และหน่วยงานต่างๆ ในกระทรวงพาณิชย์ เดินทางไปสำรวจเส้นทาง R3A ซึ่งเป็นเส้นทางขนส่งสินค้าที่ผ่านสปป.ลาว...
  by Editor Bow
 • พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ชณะเข้าร่วมการประชุมอาเซม ครั้งที่ 10 ที่เมืองมิลาน อิตาลี เมื่อวันที่ 16 ต.ค. กระทรวงการต่างประเทศกัมพูชาระบุว่าผู้นำของไทยจะเดินทางเยือนกัมพูชาอย่างเป็นทางการในวันที่ 30-31 ต.ค. นี้...
  by Editor
 • การมาถึงของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี...
  by dogTech
 • ประเทศบรูไน ดารุสซาลาม ชื่อชื่อบรูไนทางการ เนการาบรูไนดารุสซาลาม (Negara Brunei Darussalam) หรือ บรูไน (Brunei) ที่ตั้ง ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะบอร์เนียว ระหว่างละติจูดที่ 4 30...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ