ลบ แก้ไข

ทส. จัดประชุมระดับภูมิภาค CLMTV ชูธงสร้าง “ผืนป่าอาเซียน”


ทส. จัดประชุมระดับภูมิภา

กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยกรมป่าไม้ ร่วมกับองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) และ บริษัท ผลิตไฟฟ้าราชบุรีโฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการความร่วมมือของกลุ่มประเทศเพื่อนบ้าน CLMTV เพื่อผืนป่าอาเซียน ณ จังหวัดอุดรธานี ได้รับเกียรติจาก พลเอกสุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมีนายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี และนายเกษมสันต์ จิณณวาโส ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กล่าวต้อนรับและรายงาน
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,628 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

  • มายด์แชร์ และ มิลวาร์ด บราวน์ สำรวจความความเห็นผู้บริโภคแบบออนไลน์ทุก 2 เดือน จากผู้บริโภค 300 คน ในกรุงเทพฯ เชียงใหม่และขอนแก่น อายุระหว่าง 18-39 ปี เพื่อสำรวจ Brand of The Year โดยสอบถามผู้บริโภคว่า แบรนด์...
    by Editor Bow
  • สิงคโปร์เปิดตัวพิพิธภัณฑ์อาเซียนมูลค่าหลายร้อยล้านดอลลาร์ โดยจัดแสดงงานศิลปะเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สมัยใหม่ ซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 จนถึงปัจจุบัน ราว 800 ชิ้นจากสิงคโปร์และประเทศในภูมิภาคอาเซียน อ่านเพิ่มเติม...
    by dogTech
  • อัมบูยัต(Ambuyat) อาหารยอดนิยมของประเทศบรูไนดารุสซาลาม มี ลักษณะเด่นคือ เหนียวข้นคล้ายข้าวต้มหรือโจ๊ก ไม่มีรสชาติ มีแป้งสาคูเป็นส่วนผสมหลัก วิธีทานจะใช้แท่งไม้ไผ่ 2 ขาซึ่งเรียกว่า chandas ม้วนแป้งรอบๆ...
    by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean