ลบ แก้ไข

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เดินสายจัดกิจกรรมสร้างความรู้ด้านการค้าเพื่อเจาะตลาดอาเซียนที่ จ.นครศรีธรรมราช


กรมส่งเสริมการค้าระหว่าง
 

นายอรุณ ไม้ทิพย์ พาณิชย์จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมเสริมสร้างองค์ความรู้ ด้านการค้าระหว่างประเทศเจาะตลาดอาเซียน "AEC Smart Move : รู้ทิศ พิชิตโอกาส ก้าวสู่ตลาดอาเซียนอย่างยั่งยืน”
 
ถือเป็นกิจกรรมที่กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างวิสัยทัศน์และพัฒนาองค์ความรู้ทางการค้าให้กับกลุ่มผู้ประกอบการ นักธุรกิจรุ่นใหม่ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราชและกลุ่มจังหวัดภาคใต้ ให้มีมุมมองที่ดีและมองเห็นถึงโอกาส ตลอดจนรับทราบถึงกระบวนการการทำการค้าระหว่างประเทศอย่างมีระบบ
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,897 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นางอัมพวัน พิชาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและยุทธศาสตร์การค้ากระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า นับจากอาเซียนได้มีความตกลงหุ้นส่วนเศรษฐกิจอาเซียน-ญี่ปุ่น (AJCEP) และได้ลดภาษีการค้าระหว่างกันตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย.52 เป็นต้นมา...
  by Editor Bow
 • ชาวจีนมาเยือน ไต้หวันมากเป็นประวัติการณ์ถึง 2.85 ล้านคน แม้ว่าจำนวนผู้เดินทางเป็นกลุ่มลดลงเล็กน้อยเพราะจีนประกาศกฎหมายการท่อง เที่ยว ทางการไต้หวันแจ้งว่า ปีที่แล้วมีชาวจีนเดินทางมาไต้หวันแบบอิสระ 522,000 คน...
  by Editor Bow
 • มีการจัดเวทีอบรมและประชาสัมพันธ์ต่อต้านการละเมิดสิทธิสตรีในจังหวัดพระสีหนุ ที่ว่าการจังหวัดพระสีหนุ มีเป้าหมายเพื่อยกระดับสิทธิสตรีให้มีความเท่าเทียมในประเทศกัมพูชา ตามนโยบายของรัฐบาลที่มีแผนการดำเนินการตั้งแต่ปี 2557...
  by Editor Bow
 • สำนักข่าวของจีนรายงานว่าทีมวิศวกรในโครงการสร้างสะพานข้ามทางรถไฟ กูเส่าซู่ ในมณฑลอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย ของจีน ประสบความสำเร็จในการใช้คอมพิวเตอร์สั่งการให้ตอนกลางของสะพานหมุนได้โดยใช้เวลาทั้งหมด 87 นาที...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean