ลบ แก้ไข

กระทรวงพาณิชย์ วางยุทธศาสตร์ 20 ปี สู่การเป็นผู้นำตลาดโลก


กระทรวงพาณิชย์ วางยุทธศา
 

นายสมเกียรติ ตรีรัตนพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและยุทธศาสตร์การค้า (สนค.) กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า หลังจากยุทธศาสตร์กระทรวงพาณิชย์ระยะ 20 ปี ได้รับความเห็นชอบจากคณะรัฐมนตรีแล้วนั้น ทาง สนค. เตรียมหารือร่วมกับหน่วยงานภายในกระทรวงพาณิชย์และที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งพาณิชย์จังหวัด เพื่อระดมความคิดและร่วมขับเคลื่อนนโยบายให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันตามยุทธศาสตร์ฯ ที่จัดทำขึ้น อีกทั้งจะจัดเตรียมแผนงานเพื่อเสนอของบประมาณปี 2561 ต่อไป
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 5,773 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก INFOGRAPHIC - AEC...
  by Editor Bow
 • 1. อินโดนีเซีย และสุดท้ายสกุลเงินของประเทศอินโดนีเซียในอันดับ 1 ของทีมงาน toptenthailand เป็นสกุลเงินรูเปียห์ (Rupiah) อัตราแลกเปลี่ยน 1 ดอลลาร์สหรัฐเท่ากับประมาณ 8,900 - 9,030 รูเปียห์ อัตราแลกเปลี่ยนเป็นเงินไทย 1,000...
  by Editor Bow
 • 1. รู้ภาษา ในยุคสมัยนี้ โลกก้าวผ่านไปไวมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำงาน เทคโนโลยี เศรษฐกิจ หรือเรื่องการศึกษาก็สำคัญ ปัจจุบันการสื่อสารกับต่างประเทศนั้นจำเป็นอย่างมาก เพราะโลกเรามีการติดตาอเชื่อมโยงกันมากขึ้น...
  by Editor Bow
 • เรียนรู้ภาษาอาเซียนคำทักทายประจำชาติอาเซียน 10 ประเทศ 1.ประเทศไทย คำทักทาย สวัสดี 2.ประเทศบรูไน ชื่อภาษาท้องถิ่น เนการาบรูไนดารุสซาลาม คำทักทาย- ซาลามัต ดาตัง 3.ประเทศกัมพูชา หรือที่เรียกกันง่ายๆว่า เขมร คำทักทาย...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean