ลบ แก้ไข

Asean Economics Community หรือ ประชาคมอาเซียน

Asean Economics Communit


ถ้าพูดถึงอาเซียน คุณจะนึกถึงอะไร อาจจะมีหลายคำตอบ วันนี้เราจะพาไปพบกับคำตอบที่แท้จริง ว่าอาเซียน คืออะไร มาจากไหน โครงการรถไฟสายอาเซียน ที่ทำให้เราเดินทางไปเที่ยวในประเทศ สมาชิก อาเซียน  แล้วก่อตั้งเพื่ออะไร ^_______^


 

Asean Economics Communit

 

 

เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com
เนื้อหาอ้างอิงจาก Asean Economics Community
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

Editor Bow
ชม 7,968 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • พลเอกอนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน พร้อมคณะผู้บริหาร ให้เกียรติร่วมเป็นสักขีพยาน ในพิธีเปิดโรงไฟฟ้าพลังงานความร้อนหงสาแขวงไซยะบุรี สปป.ลาว อย่างเป็นทางการ โดยมีท่านคำมะนี อินทิราด...
  by dogTech
 • รัฐบาลโดยกระทรวงแรงงาน ส่งเสริมการจัดหางานให้กับประชาชน โดยจัดตั้งศูนย์บริการจัดหางานเพื่อคนไทยและพัฒนาไปสู่Smart Job Smart Workerภายใต้สโลแกน "คิดถึงงาน คิดถึงเรา ล่าสุดมียอด บรรจุงานแล้วมากกว่า 175,000 คน อ่านต่อ...
  by dogTech
 • สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพร่วมมือกลุ่มและองค์กรวิชาชีพแรงงาน ตั้งศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือ เพื่อรับมาตรฐานใหม่สำหรับอาเซียน นายวีระชัย ศรีขจร ผู้อำนวยการสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) เปิดเผยว่า...
  by Editor Bow
 • อาเซียน เวียดนาม ธงชาติตราแผ่นดิน ชื่อทางการ: สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม (Socialist Republic of Vietnam) ที่ตั้ง: เป็นประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีพรมแดนติดกับประเทศจีน ทางทิศเหนือ ประเทศลาว และประเทศกัมพูชา...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ