ลบ แก้ไข

โดนไล่ออกจากงานเพราะตัดเล็บ !!! ที่ประเทศสิงคโปร์

โดนไล่ออกเพราะตัดเล็บ !!


พนักงานขับรถประจำทางในสิงคโปร์ถูกไล่ออกเพราะตัดเล็บระหว่างที่ขับรถ โดยชายคนนี้ถูกคำสั่งให้ไล่ออกเนื่องจากตั้งอยู่ในความประมาทและเสี่ยงที่จะ ทำให้เกิดอุบัติเหตุต่อผู้โดยสารได้ ทั้งนี้มีข้อมูลระบุว่า รถประจำทางคันนี้เป็นคันที่รับส่งจากสนามบินของสิงคโปร์ไปยังสถานที่ต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าจำนวนผู้ใช้บริการต่อวันมีจำนวนหลายหมื่นคนแน่นอนเรียบเรียงโดย KERO uAsean.com
เนื้อหาอ้างอิงจาก  LAKORNHD ThaiTV
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

Editor Bow
ชม 4,081 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • โรงไฟฟ้าถ่านหินแห่งแรกของประเทศตั้งอยู่ริมทะเล อ่าวไทย จ.พระสีหนุ โรงไฟฟ้าแห่งที่ 2 เริ่มก่อสร้างเดือน ก.พ.ปีที่แล้วใน จ.กัมโป้ต ซึ่งอยู่ห่างออกไปราว 100 กม....
  by Editor Bow
 • บริษัททสยามแม็คโครเตรียมดำเนินการขยายกิจการ เพื่อต่อยอดไปสู่โอกาสในการค้าปลีกภายในภูมิภาคอาเซียนโดยบริษัทได้จัดส่งสินค้าไปยังร้านขายของชำที่อยู่ภายใต้แบรนด์ของตัวเองชื่อ Aro ในประเทศพม่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว...
  by dogTech
 • จาการ์ตา 24 ธ.ค. อินโดนีเซียจะอนุญาตให้ต่างชาติเข้ามาลงทุนในหลากหลายธุรกิจมากขึ้น หวังกระตุ้นเศรษฐกิจที่ชะลอการขยายตัวและดึงดูดนักลงทุนต่างชาติที่หนีไปใน ช่วงที่ตลาดเกิดปัญหาเมื่อไม่นานมานี้ นายฮัตตา ราจาซา...
  by Editor Bow
 • unseentourthailand.com สถิติการค้าชายแดนของไทยกับเพื่อนบ้านในตลอดหลายปีที่ผ่านมา นับว่ามีการขยายตัวแบบก้าวกระโดด สวนทางกับแนวโน้มเศรษฐกิจโลกที่กำลังซบเซาลงอย่างหนักสะท้อนให้เห็นว่าโอกาสการเปิดตลาดการค้าชายแดนไทยกับ 4...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ