ลบ แก้ไข

งานเกษตรแฟร์ 2557 มหาวิทยาลัยเกตรศาสตร์ เริ่มวันที่ 22-30 มีนาคม 2557

                             มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์กำหนดจัดงานเกษตรแฟร์2557 ระหว่างวันที่22-30 มีนาคม2557 บริเวณมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตบางเขน โดยในงานจะประด้วยการจำหน่ายสินค้าเกษตรของที่ระลึกที่มีให้เลือกซื้อมากมายหลายประเภท  การประกวดและแสดงของสัตว์เลี้ยงรวมนิทรรศการทางการเกษตรอีกมากมาย
            นอกจากนี้ภายในงานเกษตรแฟร์2557 ทางชมรมเกษตรปลอดสารพิษได้เตรียมนำผลิตภัณฑ์เกษตรปลอดสารพิษพร้อมหนังวิชาการเกษตรที่เขียนโดยอาจารย์ดีพร้อมชัยวงศ์เกียรติและบนเวทีวิชาการยังมีกิจกรรมดีๆและมีนักวิชาการมาให้ความรู้ในเรื่องต่างๆอีกมากมายบนเวทีตลอดตามตารางข้างล่างนี้คะ ใครสนใจเรื่องอะไรอยากรู้เรื่องไหนเชิญได้ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ได้ตั้งแต่วันที่ 22-30  มีนาคม  2557 นี้ได้เลยนะคะ

ขอบคุณภาพจาก มหาวิทยาลัยลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน


           
 
 

nidnoi
ชม 4,135 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • หลายๆคนอาจจะยังไม่เข้าใจถึงประวัติศาสตร์ของไทยเราอย่างชัดเจนเพราะที่เรียนมา ก็มีแต่จำ พ.ศ. จำบุคคลสำคัญบ้าง ไม่เข้ารู้ถึงเรื่องราวที่แท้จริงเลย วันนี้มีคลิปหนึ่งดูครั้งเดียวเข้าใจเลย ไปชมกันเล้ย !!!!! เรียบเรียงโดย...
  by Editor Bow
 • โมฮิงก่า หรือ หม่อฮิงคา (Mohinga) เป็นขนมจีนแบบพม่า กินกับน้ำยาปลาซึ่งเป็นอาหารประจำชาติของพม่า สามารถหารับประทานได้ทั่วประเทศ นิยมรับประทานเป็นอาหารเช้า มาดูหน้าตาของ โมฮฺงก่า หรือขนมจีนพม่ากันนะคะว่า จะน่าอร่อย...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • ผลการจัดอันดับของชาริตีส์เอดฟาวเดชัน (ซีเอเอฟ) พบว่า เมียนมาเป็นประเทศที่ผู้คนใจบุญมากเป็นอันดับหนึ่งของโลกประจำปี 2558 ส่วนไทยใจบุญมากเป็นอันดับที่ 19 ของโลก ซีเอเอฟซึ่งเป็นองค์กรการกุศลในอังกฤษเผยดัชนีการให้ประจำปี...
  by dogTech
 • ประเทศสมาชิกอาเซียนได้ตกลงจัดทำแสตมป์ที่ระลึกจากการออกแบบร่วมกันเพื่อสะท้อนให้เห็นถึง "เอกภาพ" ของอาเซียนอย่างเป็นทางการซึ่งจะเริ่มต้นในวันที่ 31 ธันวาคม 2015...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ