ลบ แก้ไข

งาน Dinner Talk หัวข้อ “การค้าและความร่วมมือ อาเซียน-จีน”

            สมาคมการค้าอาเซียน-จีน โดย นาย ดาวิน หยาง นายกสมาคมฯ ได้จัดงาน Dinner Talk ในหัวข้อ “การค้าและความร่วมมือ อาเซียน-จีน ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค วันที่ 8 เม.ย. 2557โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ท่านพงษ์เทพ เทพกาญจนา รองนายกรัฐมนตรี มาเป็นประธานในงานโดยได้เชิญ ผู้แทนจากสถานทูตอาทิ อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, เวียดนาม, ฯ และแขกผู้มีเกียรติซึ่งเป็นตัวแทนขององค์กรชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ อีกกว่า 40ท่าน
 
ASEAN – China Commerce Association and Darwin Yang  chairman of association have organize ASEAN – China dinner talk at Chaophya Park Hotel on 8 April 2014 by invite H.E. Pongthep Thepkanchana  is guest of honor and invite Representatives of various embassies together with guest from leading organization over 40 persons.
 
(东盟-中国工商总会) Mr. Darwin Yang  杨会长  于2014 年4 月 8 日在 Chaophaya Park Hotel 举行  Dinner Talk ,很荣幸H.E. Phongthep Thepkanjana副会长来担任宴会的主席 以及能够请到来自各国大使馆的代表,例如印度尼西亚、马来西亚、新加坡、越南等等。还有来自国内外组织代表的贵宾,大约40多人。
 
งาน Dinner Talk หัวข้อ “
 
งาน Dinner Talk หัวข้อ “
 

keropy kero
ชม 3,328 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • arda.or.th ภาครัฐและอุตสาหกรรมยางพาราชี้ ราคายางธรรมชาติในตลาดโลกมีแนวโน้มฟื้นตัวใน 2-3 เดือนข้างหน้า หลังตกต่ำมาหลายปี เจ้าหน้าที่ภาครัฐและอุตสาหกรรมยางพาราชี้ ราคายางธรรมชาติในตลาดโลกมี แนวโน้มฟื้นตัวใน 2-3...
  by Editor Bow
 • นโยบายในการพัฒนาแรงงานของไทยกำลังเร่งการพัฒนาทักษะองการสำหรับตลาดแรงงานอิสระในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2015 โดยนักวิชาการกล่าวว่า ภายใต้กรอบประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน สมาชิกอาเซียนได้ตกลงที่จะเปิดตลาดแรงงานเสรี...
  by dogTech
 • พลตำรวจเอก อดุลย์ กล่าวว่า โครงการเรือเยาวชนเอเชียอาคเนย์เป็นโครงการตามข้อตกลงร่วมกันระหว่างรัฐบาลประเทศสมาชิกอาเซียนและรัฐบาลประเทศญี่ปุ่น โดยเริ่มดำเนินโครงการเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2517 มีวัตถุประสงค์...
  by dogTech
 • ผลการศึกษาการประเมินความสามารถในการแข่งขันของภาคอุตสาหกรรมหลักของไทยภายใต้ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนของกระทรวงพาณิชย์ที่ได้มีการศึกษาสินค้าอุตสาหกรรมใน 9 อุตสาหกรรมได้แก่ 1) อุตสาหกรรมอาหารแปรรูป 2)...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean