ลบ แก้ไข

'นานาชาติแสตมฟอร์ด' จับมือ 'อิมแพ็คฯ' พัฒนาหลักสูตรธุรกิจ MICE ก้าวไกลสู่อาเซียน

 มหาวิทยาลัย นานาชาติแสตมฟอร์ดสถาบันการเรียนรู้ชื่อดังของเมืองไทยซึ่งเป็นที่ยอมรับมา นานกว่าสองทศวรรษ ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางการศึกษา กับศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี ในการร่วมพัฒนาธุรกิจ MICE (การจัดประชุมบริษัทข้ามชาติ การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล การประชุมนานาชาติ และการจัดนิทรรศการ) พิธีลงนามจัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด วิทยาเขตกรุงเทพฯ นำโดย รศ.ดร.บุญมาก ศิริเนาวกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ในฐานะตัวแทนของคณะต่างๆ ของมหาวิทยาลัย เป็นผู้ให้การต้อนรับ มร.ลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายบริหารจัดการศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี และคณะผู้บริหารของอิมแพ็คเมืองทองธานี

การ ร่วมมือเพื่อการพัฒนาหลักสูตรครั้งนี้ ถือเป็นการสร้างโอกาสอันดีในการพัฒนาทักษะความสามารถและมุมมองด้านวิชาชีพ ของนักศึกษามหาวิทยาลัยนานาชาติสแตมฟอร์ด เพื่อสร้างความสำเร็จของการทำงานในธุรกิจ MICE และทำให้แสตมฟอร์ดกลายเป็นแหล่งผลิตและป้อนบุคลากรระดับคุณภาพให้แก่องค์กร ชั้นนำในธุรกิจ MICE ของเมืองไทย

มร.ลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายบริหารจัดการศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี กล่าวว่า ?ข้อตกลงระหว่างอิมแพ็คเมืองทองธานีและมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดครั้ง นี้ มีจุดประสงค์เพื่อการผลิตบุคลากรรุ่นใหม่ ซึ่งถือเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนอนาคตแห่งธุรกิจ MICE ของเมืองไทย เราจึงคาดหวังว่า ด้วยระบบการศึกษารูปแบบใหม่และการฝึกอบรมด้วยหลักสูตรที่ทันต่อสถานการณ์ของ โลกปัจจุบันของสแตมฟอร์ด เยาวชนรุ่นใหม่จะสามารถตอบสนองต่ออุปสงค์การจ้างงานของตลาดได้อย่างเต็ม ประสิทธิภาพ?

มร.กิลลส์ มาเฮ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เครือข่ายลอรีเอท ประเทศไทย กล่าวว่า ?มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด นำเสนอระบบการสอนรูปแบบใหม่ที่เน้นให้นักศึกษาเป็นศูนย์กลางของการเรียนรู้ ท่ามกลางบรรยากาศและวัฒนธรรมการศึกษาที่เป็นสากล ด้วยการวางพื้นฐานด้านวิชาการ ตลอดจนการศึกษาในคณะเรียนที่มีเนื้อหาสอดคล้องกับสภาพธุรกิจในปัจจุบันซึ่ง ได้รับการยอมรับในระดับสากลของสแตมฟอร์ด ทำให้บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพ และจะกลายเป็นปัจจัยสำคัญในการผลักดันให้ประเทศไทยก้าวขึ้นสู่สถานะผู้นำใน ธุรกิจ MICE และเรายังหวังว่าจะทำให้เมืองไทยกลายเป็นศูนย์กลางแห่งธุรกิจ MICE ของอาเซียนในอนาคต?
 

หาก ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์ 02-769-4000 หรือติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ http://www.stamford.edu/th/StamfordInTheNews/Detail/StanfordAndImpactSignMou-09102014?src=CP-STIU-0000001058 หรือ https://www.facebook.com/stamfordthailand

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

Editor
ชม 3,496 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง


สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ